Công Ty Luật Phước & Các Cộng Sự

Chọn Ngôn Ngữ:
+84 (28) 3622 3522

Cựu Nhân Viên

Cựu Nhân Viên - Phuoc & Partners

Phuoc & Partners đánh giá sự phát triển và thành công nhanh chóng hiện nay của Phuoc & Partners không chỉ đến từ sự đóng góp của những thành viên hiện tại mà còn từ những thành viên đã từng làm việc cho Phuoc & Partners trong quá khứ. Chúng tôi rất tự hào về họ, những người hiện có địa vị cao trong xã hội, đã tìm được những công việc mới đầy thử thách và triển vọng tại các công ty, tập đoàn lớn tại Việt Nam hay đã thành lập và điều hành thành công các doanh nghiệp của riêng họ như mong đợi.

Chúng tôi tin rằng thời gian làm việc của các cựu nhân viên cho Phuoc & Partners sẽ vẫn ở lại bên họ như là những ký ức đẹp tương tự như chúng tôi vẫn luôn nghĩ tốt về họ và dõi theo từng bước đi của họ trên con đường phát triển nghề nghiệp và sự nghiệp. Chúng tôi tin rằng ở những vị trí công việc hiện tại của các cựu nhân viên của Phuoc & Partners đã phần nào phản ánh được chất lượng đào tạo và huấn luyện của Phuoc & Partners trong những năm vừa qua.

Chúng tôi rất cám khích sự quan tâm và tin tưởng của các cựu thành viên của Phuoc & Partners đối với chất lượng dịch vụ pháp lý của chúng tôi thông qua việc họ thường xuyên giới thiệu các công việc pháp lý của họ và của các mối quan hệ của họ cho chúng tôi. Hơn thế nữa, đã có một số cựu nhân viên sau một thời gian rời Phuoc & Partners để trải nghiệm những thử thách công việc mới, đã quyết định quay trở lại làm việc cho chúng tôi và cam kết sẽ gắn bó lâu dài. Chúng tôi rất cảm khích sự quan tâm của họ đối với sự phát triển và thành công của Phuoc & Partners và đánh giá cao các kinh nghiệm làm việc mà họ đã có được và vào mọi lúc mọi nơi chúng tôi luôn giang rộng vòng tay chào đón họ quay trở lại làm việc cho chúng tôi.

Chúng tôi hân hoan chào đón các cựu nhân viên của Phuoc & Partners đến với mục Cựu nhân viên trên trang web www.phuoc-partner.com. Mục này giúp các cựu nhân viên giữ mối liên lạc với nhau và với chúng tôi, tham gia vào và được cung cấp thông tin về những gì đang và sẽ diễn ra tại Phuoc & Partners. Khi tham khảo trang web www.phuoc-partner.com, các cựu nhân viên sẽ biết được những sự kiện sắp tới mà Phuoc & Partners dành cho họ, xem lại những hình ảnh về những sự kiện đã qua, có cơ hội tìm kiếm những công việc mới phù hợp với họ tại Phuoc & Partners, cập nhật thông tin liên lạc và tìm kiếm các cựu nhân viên khác trong danh mục cựu nhân viên của Phuoc & Partners. Nếu bạn là cựu nhân viên của Phuoc & Partners và nếu bạn muốn nhận được tin tức, các thông tin cập nhật và lời mời đến các sự kiện của Phuoc & Partners, xin vui lòng cung cấp các thông tin làm việc hiện nay của bạn. Bạn cũng sẽ bắt đầu nhận được bản tin nội bộ hàng năm  của Phuoc & Partners.

Xin vui lòng vào trang Hội Cựu Nhân Viên LinkedIn của Phuoc & Partners bên dưới để liên lạc với các cựu nhân viên khác của Phuoc & Partners.

Xem thông tin cụ thể danh sách cựu nhân viên của Chúng Tôi dưới đây:

2019-2020

Name Title Office Photo
Ms. Đặng Thị Kiều Sa Trợ lý luật sư HCM  
Ms. Đào Thị Kiều Vy Trợ lý luật sư cấp cao HCM  
Ms. Lạc Hồng Dinh Hành chính HCM  
Ms. Tạ Thị Hồng Quyên Luật sư HCM  
 Ms. Nguyễn Thị Tường Vân  Kế toán trưởng  HCM  
 Mr. Nguyễn Chí Thiện Trợ lý luật sư  HCM  
 Ms. Phạm Thị Mỹ Hạnh   Trợ lý luật sư  HCM  
 Ms. Châu Nguyễn Huyền Trâm  Trợ lý luật sư cấp cao  HCM  
 Ms. Lạc Thị Tú Duy  Luật Sư Thành Viên  HCM  
 Ms. Bùi Thị Thu Trang  Trợ lý luật sư  HCM  
 Ms. Lê Thị Minh Quý  Trợ lý luật sư  HCM