Công Ty Luật Phước & Các Cộng Sự

Chọn Ngôn Ngữ:
+84 (28) 3622 3522

Công Tác Công Ích

Hỏi/Đáp - Công Tác Công Ích

1. Công ty luật của bạn có cung cấp miễn phí tư vấn ban đầu không?

Thông thường thì chúng tôi không tính phí cho cuộc họp đầu tiên với khách hàng để giới thiệu thông tin về hai bên và có được các sự kiện và hoàn cảnh xung quanh trường hợp pháp lý của khách hàng cũng như cách giải quyết mà khách hàng của chúng tôi đang tìm kiếm. Ngoài ra, chúng tôi cũng không tính phí dịch vụ đối với các tư vấn ban đầu và ngắn có tính chất chung chung qua email hoặc điện thoại để cung cấp cho khách hàng một số lời khuyên pháp lý cơ bản về những vấn đề pháp lý mà chúng tôi đã có kiến thức tổng quát rõ ràng và không cần phải tra cứu văn bản pháp lý. Tuy nhiên, nếu khách hàng cần tham vấn một cách sâu và rộng hơn hoặc là cần thêm tham vấn của chúng tôi sau khi tham khảo ý kiến ban đầu của chúng tôi thì có thể phải trả phí dịch vụ theo sự thỏa thuận với luật sư mà đang phụ trách vụ việc của khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng xem tại Công ty luật của bạn có cung cấp miễn phí tư vấn ban đầu không?

2. Tôi là người nước ngoài lần đầu đến Việt Nam làm ăn và muốn biết một số thông tin cơ bản về pháp luật Việt Nam, vậy Phuoc & Partners có cung cấp miễn phí các thông tin pháp lý đó không?

Nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng, công ty luật chúng tôi có xuất bản quyển sách với tựa đề “To Do Business in Vietnam Handbook” bằng tiếng Anh và tiếng Việt (có cập nhật một số thay đổi, bổ sung hàng năm). Quyển sách này giới thiệu một cách tổng quan vể khung pháp lý tại Việt Nam nhằm mục đích giúp người đọc, đặc biệt là các đọc giả là người nước ngoài có một cái nhìn toàn cảnh về môi trường pháp lý tại Việt Nam trước khi đưa ra các quyết định đầu tư của mình. Quyển sách chú trọng về các lĩnh vực pháp lý mà các nhà đầu tư thường quan tâm ví dụ như luật đầu tư, luật doanh nghiệp, luật thuế, luật lao động, luật sở hữu trí tuệ, luật thương mại, cơ chế giải quyết tranh chấp v.v.v.

Nếu bạn cần một bản sao của quyển sách này, bạn có thể tải Quyển sách này từ trang web của chúng tôi theo đường liên kết. Hay liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ email info@phuoc-partner.com để chúng tôi gởi cho bạn Quyển sách này bằng đường bưu điện.

Sau khi đọc Quyển sách, nếu bạn có gì thắc mắc, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng xem tại Tôi là người nước ngoài lần đầu đến Việt Nam làm ăn và muốn biết một số thông tin cơ bản về pháp luật Việt Nam, vậy Phuoc & Partners có cung cấp miễn phí các thông tin pháp lý đó không?