Công Ty Luật Phước & Các Cộng Sự

Chọn Ngôn Ngữ:
+84 (28) 3622 3522

Tranh Tụng

Tải Về

Tranh Tụng

luat-su-tranh-tung-giai-quyet-tranh-chap

Trong gần 20 năm qua, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ đại diện pháp lý cho rất nhiều doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực khác nhau. Nhóm luật sư tranh tụng của chúng tôi bao gồm các luật sư nhiều kinh nghiệm thực tiễn, đã tham gia giải quyết tất cả các loại tranh chấp trong kinh doanh, đại diện cho khách hàng là nguyên đơn và bị đơn trong các vụ kiện dân sự và thương mại phức tạp tại tòa án các cấp.

Nhóm luật sư tranh tụng của chúng tôi luôn ưu tiên giải quyết tranh chấp của khách hàng thông qua thương lượng và đàm phán. Chúng tôi chủ động tư vấn cho khách hàng về cách giải quyết tranh chấp mà không cần phải tiến hành khởi kiện và làm thế nào để giảm thiểu các tranh chấp trong tương lai. Tuy nhiên, khi nhận thấy cần phải tiến hành khởi kiện, đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ chủ động xử lý các công việc có liên quan tại tòa án một cách thuần thục và khéo léo.

Tại Phuoc & Partners, chúng tôi luôn sát cánh với khách hàng từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc vụ việc, hướng dẫn họ hoàn tất tất cả các yêu cầu pháp lý của vụ kiện. Khi cần thiết, chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ khách hàng tiến hành kháng cáo các phán quyết của cấp tòa sơ thẩm lên cấp tòa phúc thẩm.

Nhóm luật sư tranh tụng giàu kinh nghiệm của chúng tôi đã tranh luận về các vấn đề pháp lý liên quan đến vụ kiện của khách hàng trước các thẩm phán và hội thẩm nhân dân tại các phiên tòa sơ thẩm và phúc thẩm trên khắp Việt Nam. Các tranh chấp mà chúng tôi tham gia xử lý bao gồm những vấn đề pháp lý thuộc cấp độ địa phương, quốc gia và quốc tế, bao gồm:

Nếu khách hàng cần thêm thông tin để biết là chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng về các vụ việc tranh tụng hay không, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số +84 (28) 3622 3522 hoặc email cho chúng tôi: info@phuoc-partner.com.

[contact-form-7 id=”16858″ title=”Practices – Contact – VN”]