Công Ty Luật Phước & Các Cộng Sự

Chọn Ngôn Ngữ:
+84 (28) 3622 3522

Sở Hữu Trí Tuệ

Tải Về

Sở Hữu Trí Tuệ

tu-van-so-huu-tri-tue

Để được mọi người biết đến trong thị trường toàn cầu ngày nay, các doanh nghiệp cần luật sư thông thạo để giúp họ bảo vệ quyền sỡ hữu trí tuệ của mình phù hợp với luật sở hữu trí tuệ Việt Nam. Là một công ty luật cung cấp dịch vụ trọn gói với đội ngũ gần 10 luật sư chuyên về sở hữu trí tuệ, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược liên quan đến tất cả các khía cạnh của pháp luật sở hữu trí tuệ cho khách hàng.

Vì chúng tôi hiểu xu hướng hiện tại của thị trường toàn cầu, đặc biệt là tại  Việt Nam, chúng tôi có thể giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ lẫn các tập đoàn đa quốc gia hiểu và sử dụng quyền sở hữu trí tuệ của mình một cách hiệu quả. Và với một mạng lưới các cộng sự thuộc nhiều ngành nghề, lĩnh vực trên khắp Việt Nam, chúng tôi có thể dễ dàng hỗ trợ khách hàng ở bất cứ nơi nào khách hàng tiến hành hoạt động kinh doanh thuộc lãnh thổ Việt Nam.

Nhóm luật sư của chúng tôi làm việc chặt chẽ với khách hàng để đảm bảo các ý tưởng và công nghệ của họ được an toàn, giúp khách hàng yên tâm và tập trung vào việc phát triển hoạt động kinh doanh. Chúng tôi đại diện khách hàng nộp đơn xin cấp bằng sáng chế và đăng ký nhãn hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam, đồng thời hỗ trợ xử lý việc xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ bằng các biện pháp pháp lý cần thiết.

Dịch vụ của chúng tôi

Nhãn hiệu

Các doanh nghiệp ngày nay phải bảo vệ và phân biệt các sản phẩm và dịch vụ của mình với đối thủ cạnh tranh không những tại quốc gia nơi họ có trụ sở hoạt động mà còn tại các quốc gia khác trong khu vực, thậm chí là toàn cầu. Các luật sư sở hữu trí tuệ của chúng tôi hiểu rõ những thách thức mà khách hàng phải đối mặt và có kinh nghiệm chuyên sâu cần thiết để giúp khách hàng đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm và dịch vụ của mình trên toàn thế giới thông qua mạng lưới các hiệp hội chuyên môn về sở hữu trí tuệ. Các công việc mà chúng tôi thường xuyên xử lý bao gồm: đăng ký nhãn hiệu, bảo hộ và bảo trì nhãn hiệu, chuyển giao quyền sử dụng và điều tra việc đăng ký nhãn hiệu.

Xem thêm Luật sư nhãn hiệu tại Việt Nam

Quyền tác giả

Nhóm luật sư sở hữu trí tuệ của chúng tôi giúp khách hàng đăng ký và bảo vệ quyền tác giả đối với tất cả các loại tác phẩm, bao gồm sách, chương trình máy tính, kịch bản, tranh vẽ, ảnh, ảnh động, phim ảnh và bản ghi âm. Các công việc mà chúng tôi thường xuyên xử lý bao gồm: bảo vệ quyền tác giả trực tuyến, đăng ký quyền tác giả, điều tra về tình trạng đăng ký, điều tra về quyền sở hữu, đăng ký sở hữu trí tuệ.

Xem thêm Luật sư quyền tác giả tại Việt Nam

Sáng chế

Trong một thị trường cạnh tranh, một công ty có thành công lâu dài hay không phụ thuộc vào khả năng bảo vệ các khoản đầu tư vào phát triển sản phẩm của mình. Các luật sư về sáng chế của chúng tôi có kiến thức về công nghệ kết hợp với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi thường xuyên hỗ trợ và đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng trong lĩnh vực này, bao gồm: nộp đơn và theo dõi việc cấp bằng sáng chế, thực thi sáng chế, phân tích vi phạm, điều tra về sáng chế, đàm phán việc chuyển giao quyền sử dụng (li-xăng) và quyền sáng chế toàn cầu.

Xem thêm Luật sư sáng chế tại Việt Nam

Tranh tụng

Khi cần thiết, nhóm luật sư tranh tụng của chúng tôi khởi kiện các tranh chấp về sở hữu trí tuệ tại tòa án Việt Nam cho khách hàng trong và ngoài nước. Với kinh nghiệm tranh tụng dồi dào, luật sư của chúng tôi có thể phân tích và đánh giá tính khả thi của các thỏa thuận không cạnh tranh và không lôi kéo, đồng thời giúp khách hàng bảo vệ những tài sản kinh doanh quý giá nhất của mình – mối quan hệ với khách hàng, sở hữu trí tuệ hoặc thông tin mật liên quan đến kinh doanh – trước khi phát sinh tranh chấp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn, nguồn lực và hỗ trợ khách hàng một cách cụ thể để giải quyết tranh chấp thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề trên tinh thần luôn ghi nhớ các mục tiêu kinh doanh của khách hàng.

Phòng chống hàng giả

Bộ phận chống hàng giả là một phần của sự kết hợp giữa Bộ phận Sở hữu trí tuệ và Bộ phận Tranh tụng của công ty luật chúng tôi. Nhiệm vụ của bộ phận này là thực hiện các chiến dịch chống hàng giả chuyên sâu, điều chỉnh từng phương pháp cho phù hợp với những thách thức cụ thể mà khách hàng đối mặt. Những nhiệm vụ quan trọng này được thực hiện bởi một đội ngũ chuyên gia là các luật sư, trợ lý luật sư và điều tra viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thực tiễn trên thực địa.

Để đáp ứng liên tục các mối đe dọa tiến triển của hàng giả ở Việt Nam, Đội ngũ Phòng chống hàng giả của chúng tôi đã phát triển một loạt chiến lược hiệu quả trong phạm vi pháp lý cho phép, vượt xa phạm vi của kiện tụng dân sự truyền thống để chống lại mối đe dọa này.

Dịch vụ Phòng chống hàng giả toàn diện của chúng tôi bao gồm các lĩnh vực chính sau đây:

  • Điều tra Trực tiếp Tại Hiện Trường: Chúng tôi tiến hành các cuộc điều tra kỹ lưỡng tại những địa chỉ đã được khách hàng cung cấp, nhắm vào những địa điểm ở khắp Việt Nam nơi hàng giả và các hình thức buôn lậu khác diễn ra.
  • Khảo sát Thị trường: Đội ngũ của chúng tôi tiến hành khảo sát các thị trường trong cả nước đã biết nơi hàng giả được bán và phân phối, với mục tiêu cuối cùng là xác định nguồn gốc sản xuất hoặc nhập khẩu.
  • Tìm kiếm Thương hiệu Điều tra: Chúng tôi khám phá các Bảo hộ Thương hiệu, tiến hành tìm kiếm thương hiệu một cách tỉ mỉ để khám phá những thông tin quan trọng và thiết lập các mối liên kết.
  • Hành động Hành chính: Tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam, chúng tôi thực hiện các biện pháp hành chính tích cực để giải quyết các xung đột giữa tên công ty và thương hiệu, đảm bảo quyền lợi của khách hàng được bảo vệ. Chúng tôi tìm kiếm sự can thiệp của các cơ quan nhà nước và tòa án có thẩm quyền để đảm bảo quyền lợi của khách hàng và ngăn ngừa thiệt hại tiếp diễn.
  • Các cuộc truy quét của cảnh sát: Chúng tôi phối hợp và hỗ trợ các cuộc truy quét mục tiêu của cảnh sát tại các thị trường và địa điểm nghi ngờ là nơi kinh doanh hàng giả. Những hoạt động này nhằm mục đích tịch thu và tiêu hủy các sản phẩm vi phạm, cũng như truy tố những người phạm tội.
  • Đấu tranh chống hàng nhập khẩu song song: Chúng tôi kiên định trong cuộc chiến chống lại hàng nhập khẩu song song, đảm bảo rằng các hành vi đánh lừa không làm suy yếu sự chính trực của doanh nghiệp ca khách hàng.
  • Đàm phán và Cam kết không vi phạm: Chúng tôi sử dụng kỹ thuật đàm phán chuyên sâu của mình để tìm kiếm sự thỏa thuận hòa giải trong khi trích xuất Cam kết không vi phạm bằng văn bản từ người vi phạm, củng cố cam kết sửa chữa hành vi sai trái của họ.
  • Chiến dịch nâng cao nhận thức: Chúng tôi tổ chức các chiến dịch nâng cao nhận thức hiệu quả trong các thị trường, giúp công chúng hiểu rõ về nguy hiểm của hàng giả và xây dựng một văn hóa chính trực.
  • Hành động pháp lý: Nhanh chóng và quyết đoán, chúng tôi thực hiện hành động pháp lý quyết định chống lại người vi phạm cả tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam và tại các tòa án có thẩm quyền, không để sót một tia hy vọng trong việc đạt được công lý cho khách hàng.

Nếu khách hàng cần thêm thông tin để biết là chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng về các vụ việc sở hữu trí tuệ hay không, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số +84 (28) 3622 3522 hoặc email cho chúng tôi: info@phuoc-partner.com.

[contact-form-7 id=”16858″ title=”Practices – Contact – VN”]