Công Ty Luật Phước & Các Cộng Sự

Chọn Ngôn Ngữ:
+84 (28) 3622 3522

Sáng kiến dành cho phụ nữ

Tại Phuoc & Partners, chúng tôi ghi nhận rằng phụ nữ trong ngành luật phải đối mặt với một loạt những thách thức đặc thù trong nghề nghiệp và cũng có những cơ hội độc nhất. Chúng tôi hỗ trợ khả năng thành công cho các nữ chuyên gia pháp lý bằng cách hỗ trợ đáp ứng những nhu cầu của họ, cũng như đem lại cho họ những cơ hội phát triển, thăng tiến và lãnh đạo trong công ty.
Ban quản trị của Phuoc & Partners thường xác định và thực hiện một số sáng kiến để thúc đẩy cơ hội cho phụ nữ trong mạng lưới các văn phòng của chúng tôi. Tùy thuộc vào văn hóa của từng vùng miền, mỗi văn phòng có đem lại thêm những mức độ hỗ trợ nghiêm túc và thân thiện đối với những nữ chuyên gia pháp lý và nhân viên.
Danh sách đang phát triển của những sáng kiến dành cho phụ nữ tại Phuoc & Partners bao gồm việc hướng dẫn trong và ngoài khuôn mẫu; tập huấn phát triển, mạng lưới làm việc trong và ngoài công ty; những sự kiện bổ ích đặc biệt; thực hiện việc chăm sóc sức khỏe; tập huấn khả năng lãnh đạo và những chính sách linh hoạt được hình thành từ niềm tin của chúng tôi về tầm quan trọng của việc đạt được sự cân bằng giữa công viêc và cuộc sống.

Hướng dẫn, Phát triển và Lãnh đạo

Với niềm tin rằng việc hướng dẫn sẽ đóng góp một phần đáng kể cho việc thành công trong nghề nghiệp của chị em phụ nữ, chúng tôi bổ sung thêm những chương trình hướng dẫn nhóm hoạt động nghiêm túc trên quy môt toàn công ty với những cơ hội được hướng dẫn dành cho phụ nữ bao gồm cả những buổi tọa đàm, những buổi thuyết trình, gặp gỡ và trao đổi trong và ngoài khuôn mẫu về những chủ để mà các chị em đặc biệt quan tâm.

Chương trình tập huấn năng lực chủ yếu của Phuoc & Partners tập trung vào việc giúp các luật sư phát triển những kỹ năng để đạt được thành công trong công việc. Chúng tôi hoàn thiện chương trình này bằng việc đưa ra những trao đổi thêm về giao tiếp, quản lý, lãnh đạo và  phát triển kinh doanh dành cho phụ nữ.

Chúng tôi cam kết mở rộng cơ hội lãnh đạo cho phụ nữ tại Phuoc & Partners. Những nữ Luật sư thành viên hiện tại thực hiện các công việc của luật sư điều hành văn phòng và các luật sư cũng như đứng đầu ở một số các nhóm lĩnh vực.

Mạng lưới công việc và Những sự kiện khác

Công ty thường xuyên tổ chức những buổi tiếp đón, những hội thảo, chương trình, buổi gặp mặt và các hoạt động xã hội trong và ngoài mạng lưới công việc của công ty – như những buổi dùng bữa trưa và bữa tối – cho những nữ luật sư nhân sự kiện quốc tế phụ nữ 8/3 và 20/10. Thêm vào đó, chúng tôi tài trợ cho các luật sư nữ có nguyện vọng được tham gia vào những sự kiện theo mạng lưới công việc dành cho phụ nữ do các tổ chức bên ngoài tổ chức.

Cân bằng Công việc – Cuộc sống

Tại Phuoc & Partners, chúng tôi nỗ lực giúp đỡ các luật sư trong việc cân bằng những nguyện vọng trong sự nghiệp với những nghĩa vụ gia đình bằng những chính sách thời gian làm việc linh hoạt, bán thời gian mang tính hỗ trợ, nghỉ thai sản và những chính sách chăm sóc trẻ em.

Phụ nữ tại Phuoc & Partners được nhận những lợi ích đầy đủ trong kỳ nghỉ thai sản.

Hỗ trợ Cộng đồng

Phuoc & Partners cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí cho những phụ nữ không đủ khả năng thuê luật sư tư vấn. Chúng tôi đại diện cho phụ nữ trong những vụ việc về bạo lực gia đình, tranh chấp lao động, hỗ trợ họ trong việc nộp đơn kiện và thực hiện những công việc liên quan tới chúng tôi hoặc Đoàn Luật sư địa phương.

Chúng tôi khuyến khích tất cả thành viên trong công ty tham gia vào những dự án vì cộng đồng. Nhiều chuyên gia pháp lý của chúng tôi đã dành nhiều thời gian, công sức và cả những hỗ trợ về tài chính để tạo được sự hỗ trợ và lợi ích cho phụ nữ.