Công Ty Luật Phước & Các Cộng Sự

Chọn Ngôn Ngữ:
+84 (28) 3622 3522

Bộ Ba Quyển Sách Pháp Luật Lao Động

Bộ Ba Quyển Sách Pháp Luật Lao Động

Kính gửi quý vị đọc giả,

Trước ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid 19, nhiều doanh nghiệp đang lúng túng và tìm cách giải quyết bài toán về thay đổi cách làm việc truyền thống, bố trí nhân viên làm việc di động cũng như những thách thức của việc chuyển đổi số trong áp dụng luật pháp về lao động. Và điều quan trọng nhất đối với những doanh nghiệp hiện giờ là được trang bị những kiến thức cũng như thông tin hữu ích để đưa ra lời giải cho những vấn đề trên.

Hiện nay, với tốc độ lan truyền nhanh chóng của internet, rất nhiều thông tin và bài viết liên quan có thể được dễ dàng tìm thấy, nhưng thật khó để kiểm chứng độ tin cậy cũng như tính chính thống của những thông tin này. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng việc cung cấp và cập nhật những kiến thức hữu ích là điều vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp hiện giờ, vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu đến quý bạn đọc bộ ba ấn phẩm mới nhất của Phuoc & Partners, bao gồm:

  1.  Sổ tay Pháp luật Lao động (tái bản lần 1)
  2.  Các biểu mẫu nhân sự khó tìm liên quan đến Pháp luật Lao động (tái bản lần 1)
  3.  Các câu hỏi thường gặp trong Pháp luật Lao động (tái bản lần 1)

Hi vọng thông qua những cuốn sách này, các doanh nghiệp sẽ đưa ra được lời giải cho những câu hỏi về pháp luật lao động và được cung cấp nguồn thông tin, kiến thức pháp lý hữu ích và có giá trị thực tế.

Vui lòng tham khảo thêm thông tin sách và cách thức đặt mua sách TẠI ĐÂY.