Công Ty Luật Phước & Các Cộng Sự

Chọn Ngôn Ngữ:
+84 (28) 3622 3522

Đào tạo về pháp luật lao động

Lao Động và Việc Làm - Đào tạo về pháp luật lao động

Mảng Đào tạo pháp luật lao động từ Tài nguyên Kiến thức của Phuoc & Partners cung cấp các chương trình đào tạo tương tác cao triển khai các tiêu chuẩn về kinh doanh và pháp lý thành những hướng dẫn thực tiễn cho các học viên.

Các chương trình đào tạo đa dạng bao gồm nhiều chủ đề liên quan đến việc làm, giúp cho khách hàng nắm vững các vấn đề về đào tạo người lao động, giám sát viên, cấp điều hành và về việc quản lý nguồn nhân lực.

Các chương trình đào tạo của chúng tôi được đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm và các chuyên viên đào tạo năng động chỉ đạo, cung cấp cho các giám sát viên, nhà quản lý và chuyên gia nhân sự những kiến thức và kỹ năng cần thiết để đương đầu trước những thử thách chi phối công việc hàng ngày của họ.

Chúng tôi tin rằng tất cả các học viên – từ phòng văn thư đến phòng giám đốc – cần phải tham dự và chủ động trong quá trình học hỏi. Do đó, các khóa đào tạo của chúng tôi sẽ không chuyên biệt tập trung vào các vấn đề pháp lý hiện tại, nhưng thay vào đó sẽ định hướng vào nhu cầu của học viên và đưa ra hàng loạt các bài tập thú vị và sáng tạo, các kịch bản giả thiết và các nghiên cứu cho từng trường hợp thực tế. Chúng tôi cuốn hút học viên qua các “bài học hoặc câu chuyện kinh điển” và các tài liệu đáng nhớ dễ dàng sử dụng.

Góp mặt vào việc giảng dạy tại các khóa học của chúng tôi là những nhà đào tạo chuyên nghiệp và kỳ cựu, họ đồng thời là những chuyên gia về lĩnh vực pháp luật lao động và việc làm. Lời góp ý chúng tôi thường nhận được từ các học viên: “đây là khóa đào tạo tốt nhất mà chúng tôi đã từng tham dự”.