Công Ty Luật Phước & Các Cộng Sự

Chọn Ngôn Ngữ:
+84 (28) 3622 3522

Tại sao tôi nên chọn Công ty luật Phuoc & Partners làm luật sư cho mình?

Phuoc & Partners có một đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn gần 80 người tốt nghiệp từ các trường đại học có uy tín trong và ngoài nước (gần 10 thạc sĩ luật) thông thạo tiếng Anh. Với 3 văn phòng của công ty tọa lạc tại ba trung tâm văn hóa, chính trị và thương mại của Việt Nam là thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng, chúng tôi có bề dày kinh nghiệm gần 15 năm hành nghề pháp lý tại Việt Nam. Phuoc & Partners hoàn toàn có đủ khả năng cung cấp các dịch vụ pháp lý trọn gói cho các khách hàng tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước trong mọi lĩnh vực pháp lý, bao gồm nhưng không giới hạn thuế, lao động, đầu tư, bất động sản, giải quyết tranh chấp, sở hữu trí tuệ, tàu biển, thương mại, thu hồi nợ, dân sự ở khắp các tỉnh thành tại Việt Nam.

Trong gần 15 năm qua, đã có gần 2.000 khách hàng là các tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước tin tưởng sử dụng dịch vụ pháp lý của chúng tôi và điều này đã minh chứng cho sự chuyên nghiệp, sự hiểu biết và kinh nghiệm pháp lý chuyên sâu, sự tận tâm của công ty chúng tôi trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý cho khách hàng. Hơn thế nữa, công ty luật chúng tôi đã được các danh bạ chuyên ngành luật quốc tế danh tiếng chẳng hạn như Legal 500, Asia Law, Chambers & Partners, ALB đánh giá độc lập là một trong những công ty luật hàng đầu tại Việt Nam trong nhiều năm liên tiếp. Thêm vào đó, công ty luật chúng tôi cũng đã được Liên đoàn Luật sư Việt Nam tặng bằng khen vì có thành tích tốt trong hoạt động hành nghề trong nhiều năm.

Là một công ty luật quốc tế hàng đầu của Việt Nam, chúng tôi không chỉ có kiến thức chuyên sâu về pháp luật Việt Nam mà còn có kiến thức cơ bản về pháp luật quốc tế. Với kinh nghiệm nhiều năm hành nghề pháp lý tại Việt Nam, chúng tôi có sự hiểu biết sâu sắc và thấu đáo về ngôn ngữ bản địa, tập quán, thông lệ, văn hóa, xã hội và con người Việt Nam. Với các mức phí dịch vụ đa dạng và hợp lý, chúng tôi đã đạt được những kết quả tốt nhất trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý cũng như bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho khách hàng của chúng tôi tại Việt Nam.