Công Ty Luật Phước & Các Cộng Sự

Chọn Ngôn Ngữ:
+84 (28) 3622 3522

Tôi là người nước ngoài lần đầu đến Việt Nam làm ăn và muốn biết một số thông tin cơ bản về pháp luật Việt Nam, vậy Phuoc & Partners có cung cấp miễn phí các thông tin pháp lý đó không?

Nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng, công ty luật chúng tôi có xuất bản quyển sách với tựa đề “To Do Business in Vietnam Handbook” bằng tiếng Anh và tiếng Việt (có cập nhật một số thay đổi, bổ sung hàng năm). Quyển sách này giới thiệu một cách tổng quan vể khung pháp lý tại Việt Nam nhằm mục đích giúp người đọc, đặc biệt là các đọc giả là người nước ngoài có một cái nhìn toàn cảnh về môi trường pháp lý tại Việt Nam trước khi đưa ra các quyết định đầu tư của mình. Quyển sách chú trọng về các lĩnh vực pháp lý mà các nhà đầu tư thường quan tâm ví dụ như luật đầu tư, luật doanh nghiệp, luật thuế, luật lao động, luật sở hữu trí tuệ, luật thương mại, cơ chế giải quyết tranh chấp v.v.v.

Nếu bạn cần một bản sao của quyển sách này, bạn có thể tải Quyển sách này từ trang web của chúng tôi theo đường liên kết. Hay liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ email info@phuoc-partner.com để chúng tôi gởi cho bạn Quyển sách này bằng đường bưu điện.

Sau khi đọc Quyển sách, nếu bạn có gì thắc mắc, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi.