Công Ty Luật Phước & Các Cộng Sự

Chọn Ngôn Ngữ:
+84 (28) 3622 3522

BỘ BA ẤN PHẨM PHÁP LÝ LAO ĐỘNG MỚI NHẤT DÀNH CHO CÁC NHÀ QUẢN TRỊ NHÂN SỰ

BỘ BA ẤN PHẨM PHÁP LÝ LAO ĐỘNG MỚI NHẤT DÀNH CHO CÁC NHÀ QUẢN TRỊ NHÂN SỰ VÀ LUẬT SƯ NỘI BỘ

Thân chào các bạn

Công ty luật Phuoc & Partners trân trọng giới thiệu Bộ sách pháp lý chuyên đề về pháp luật lao động (tái bản lần thứ nhất) mà nhiều chuyên gia trong lĩnh vực nhân sự và luật sư nội bộ quan tâm gần đây.

Tại sao 03 quyển chứ không phải là 01 quyển?

Vì pháp luật lao động là một lĩnh vực rất sâu rộng, vậy nên nếu tất cả chủ đề của lĩnh vực này được tập hợp vào một quyển thì đây chắc hẳn cuốn sách sẽ rất dày và khó đọc. Ngoài ra, có thể một vài chủ đề nào đó bạn đọc đã biết rồi và không muốn biết thêm, cho nên để thuận tiện cho quá trình nghiên cứu và áp dụng của bạn đọc, các chủ đề đã được Phuoc & Partners tách riêng thành 03 quyển và mỗi quyển chỉ tập trung một vài chủ đề quan trọng nào đó có liên quan với nhau.

QUYỂN SỐ 1: SỔ TAY PHÁP LUẬT LAO ĐỘNG

Nếu bạn mới vào nghề nhân sự và chưa tích lũy được nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm về pháp luật lao động hoặc nếu bạn đã có tích lũy nhưng kiến thức chưa theo kịp những thay đổi nhanh chóng của pháp luật lao động hiện nay, bạn đang tìm kiếm một tài liệu ngắn, gọn, súc tích, dễ hiểu mà bao quát tất cả các vấn đề về pháp luật lao động thì Quyển số 1 – Sổ tay pháp luật lao động là lựa chọn không thể phù hợp hơn. Bên cạnh các thông tin tổng hợp vô cùng chi tiết và cụ thể xoay quanh các vấn đề pháp lý phát sinh trong mối quan hệ lao động giữa người lao động và doanh nghiệp, Niên giám báo cáo tuân thủ và Bảng câu hỏi tuân thủ luật lao động mới nhất để bạn đọc kiểm tra việc tuân thù luật lao động trong doanh nghiệp cũng như toàn bộ các Thuật ngữ pháp lý về luật lao động cũng được tập hợp đầy đủ trong Quyển Sổ tay Pháp luật lao động này.

Nếu quan tâm đến Quyển số 1 của Bộ sách này, bạn có thể tìm mua ở các nhà sách online và offline trên toàn quốc như Tiki, Fahasha, NXB Tổng Hợp hay có thể đăng ký mua sách trực tiếp theo đường link dưới đây để có chữ ký của tác giả:

 

QUYỂN SỐ 2: CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP TRONG PHÁP LUẬT LAO ĐỘNG

Tiếp theo Quyển số 1 – Sổ Tay Pháp Luật Lao Động, Phuoc & Partners xin được tiếp tục giới thiệu Quyển số 2 của Bộ sách chuyên đề về pháp luật lao động.

Trong thực tiễn làm việc tại doanh nghiệp, chắc chắn có rất nhiều tình huống thực tế phát sinh có liên quan đến pháp luật lao động mà dù bạn có cố gắng tìm kiếm nhiều phương án khác nhau thì cũng khó để có thể tìm thấy phương án giải quyết nào tối ưu nhất, vừa hợp tình lại vừa hợp lý, phù hợp với các văn bản hướng dẫn pháp luật lao động. Trong nhiều trường hợp, bạn có thể may mắn tìm thấy cơ sở pháp lý giải quyết nhưng lại đối diện với các khó khăn như những tình huống luật định lại không hoàn toàn giống với những tình huống mà bạn gặp phải hoặc nếu như có giống đi chăng nữa nhưng cách hướng dẫn theo quy định pháp luật lại không rõ ràng dẫn đến việc khó thực thi trên thực tế. Thấu hiểu điều này, Quyển số 2 – Các câu hỏi thường gặp trong pháp luật lao động ra đời với mong muốn chia sẻ các giải pháp đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn giải quyết những tình huống phát sinh trong mối quan hệ lao động. Nếu Quyển số 1 mang đến cho bạn bức tranh tổng quan và đầy đủ nhất về pháp luật lao động thì Quyển số 2 sẽ đưa bạn đọc đến gần hơn với thực tiễn thông qua tập hợp 150 câu hỏi thường gặp nhưng khó tìm được câu trả lời đúng, chi tiết và đáng tin cậy ở các nguồn khác.

Nếu quan tâm đến Quyển số 2 của Bộ sách này, bạn có thể tìm mua ở các nhà sách online và offline trên toàn quốc như Tiki, Fahasha, Tổng Hợp hay có thể đăng ký mua sách trực tiếp theo đường link dưới đây để có chữ ký của tác giả:

 

QUYỂN SỐ 3: CÁC BIỂU MẪU NHÂN SỰ KHÓ TÌM LIÊN QUAN ĐẾN PHÁP LUẬT LAO ĐỘNG

Tiếp theo Quyển số 1 – Sổ Tay Pháp Luật Lao ĐộngQuyển số 2 – Các Câu Hỏi Thường Gặp trong Pháp Luật Lao Động, Phuoc & Partners xin được tiếp tục giới thiệu đến bạn đọc Quyển số 3 của Bộ sách chuyên đề về luật lao động.

Bộ luật lao động 2019 và các văn bản hướng dẫn thi hành nói chung có cung cấp một số biểu mẫu để tham khảo, nhưng đó chỉ là các biểu mẫu báo cáo lao động định kỳ theo quy định nhằm giúp cho công tác quản lý lao động của các cơ quan quản lý lao động địa phương được thống nhất và thuận tiện. Thực tế là pháp luật lao động còn yêu cầu nhiều vấn đề pháp lý khác có liên quan đến lao động phải thực hiện theo biểu mẫu hoặc phải được soạn thảo theo trình tự và/hoặc phải có các thông tin bắt buộc nào đó – nhưng lại không cung cấp biểu mẫu để các doanh nghiệp tham khảo. Vì thế, Quyển số 3 – Các Biểu mẫu nhân sự khó tìm được xem như công cụ hỗ trợ hữu ích mà bạn đọc không thể bỏ lỡ. Nội dung Quyển số 3 cung cấp gần như toàn bộ các biểu mẫu về các tài liệu, giấy tờ nội bộ trong doanh nghiệp mà pháp luật lao động yêu cầu nhưng lại không cung cấp biểu mẫu. Để thuận tiện cho những bạn đang làm việc cho doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài, các biểu mẫu trong Quyển số 3 còn có thêm nội dung bằng tiếng Anh.

Nếu quan tâm đến Quyển số 3 của Bộ sách này, bạn có thể tìm mua ở các nhà sách online và offline trên toàn quốc như Tiki, Fahasha, Tổng Hợp hay có thể đăng ký mua sách trực tiếp theo đường link dưới đây để có chữ ký của tác giả:

Phuoc & Partners hy vọng rằng Bộ ba quyển sách chuyên đề về pháp luật lao động trong lần tái bản mới nhất này sẽ mang lại nhiều hỗ trợ cần thiết cho các bạn làm nhân sự và luật sư nội bộ khi thực hiện các công việc hàng ngày có liên quan đến luật lao động tại doanh nghiệp. Nếu quan tâm đến  Bộ sách này, bạn có thể tìm mua ở các nhà sách online và offline trên toàn quốc như Tiki, Fahasha, Tổng Hợp hay có thể đăng ký mua sách trực tiếp theo đường link dưới đây để có chữ ký của tác giả: PHUOC & PARTNERS BOOK ORDERING 2021 (Page 1 of 9) (office.com)