Công Ty Luật Phước & Các Cộng Sự

Chọn Ngôn Ngữ:
+84 (28) 3622 3522

Tại sao nên thuê luật sư tư vấn nội bộ thay vì thuê luật sư nội bộ toàn thời gian

Tại sao nên thuê luật sư tư vấn nội bộ thay vì thuê luật sư nội bộ toàn thời gian

Tại sao nên thuê luật sư tư vấn nội bộ thay vì thuê luật sư nội bộ toàn thời gian

Ngày nay với sự phát triển của nền kinh tế thị trường, các doanh nghiệp được thành lập mới tăng lên nhanh chóng, chưa kể các nhà đầu tư thực hiện đầu tư và mở doanh nghiệp tại Việt Nam. Từ đó, nhu cầu về dịch vụ pháp lý của các doanh nghiệp cũng ngày càng gia tăng.

Khác với thời kỳ trước đây, thời điểm mà các doanh nghiệp chỉ tìm đến luật sư khi đã có các vấn đề pháp lý phát sinh cần được tư vấn hay khi có tranh chấp xảy ra. Nhưng hiện nay, các doanh nghiệp thường không đợi “nước đến chân mới nhảy” mà thay vào đó họ thường thuê luật sư tư vấn nội bộ để cung cấp dịch vụ pháp lý từ thời điểm mới thành lập và xuyên suốt trong quá trình hoạt động của mình. Điều này nhằm mục đích rà soát, lường trước và hạn chế thấp nhất những rủi ro pháp lý có thể phát sinh.

Tuy nhiên, khi chọn sử dụng bất kỳ dịch vụ nào bao gồm cả dịch vụ pháp lý, chi phí và hiệu quả luôn là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp. Doanh nghiệp thường băn khoăn về việc nên thuê cho mình luật sư tư vấn nội bộ hay thuê luật sư nội bộ toàn thời gian.

Nếu xét về tính hiệu quả và chi phí, việc thuê một luật sư tư vấn nội bộ, cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý hàng tháng một cách linh hoạt theo nhu cầu phát sinh sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, đặc biệt là chi phí nhân sự cho người lao động làm công việc pháp lý trong doanh nghiệp.

Hơn nữa, khi sử dụng phương án thuê luật sư tư vấn nội bộ thường xuyên từ một công ty luật chuyên nghiệp, doanh nghiệp có thể tận dụng được những kiến thức và kinh nghiệm pháp lý chuyên môn từ công ty luật, bởi đội ngũ luật sư tư vấn nội bộ của một công ty luật với nhiều năm kinh nghiệm, hành nghề trong nhiều lĩnh vực chuyên môn khác nhau, mỗi luật sư đều có chuyên môn sâu trong một số lĩnh vực nhất định, sẽ đảm bảo doanh nghiệp được sử dụng dịch vụ pháp lý một cách hiệu quả nhất, tối ưu nhất.

Có thể bạn quan tâm tới dịch vụ luật sư tư vấn nội bộ của chúng tôi tại: Tư vấn nội bộ doanh nghiệp

Tư Vấn Nội Bộ

Các hình thức cung cấp dịch vụ của luật sư tư vấn nội bộ bao gồm:

– Luật sư tư vấn nội bộ ngồi tại văn phòng của công ty luật và cung cấp dịch vụ tư vấn thường xuyên theo yêu cầu của doanh nghiệp qua điện thoại, email, chat,…;và

– Luật sư tư vấn nội bộ đến ngồi làm việc tại văn phòng của doanh nghiệp ở một số thời điểm nhất định trong tuần hoặc khi có yêu cầu.

Nếu bạn đang khó khăn trong việc tìm một luật sư tư vấn nội bộ, vui lòng liên hệ với chúng tôi: P & Các Cộng Sự là một công ty tư vấn chuyên nghiệp được thành lập tại Việt Nam và hiện có gần 100 thành viên đang làm việc tại ba văn phòng Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

P & Các Cộng Sự cũng được đánh giá là một trong những công ty tư vấn chuyên về pháp luật kinh doanh hàng đầu tại Việt Nam mà có các lĩnh vực hành nghề đứng đầu trên thị trường pháp lý như Lao động và Việc làmThuếMua bán và Sáp nhậpTranh tụng. Chúng tôi tự tin mang đến dịch vụ luật sư tư vấn nội bộ đến khách hàng một cách tối ưu và hiệu quả.

Xem dưới định dạng PDF