Công Ty Luật Phước & Các Cộng Sự

Chọn Ngôn Ngữ:
+84 (28) 3622 3522

Kỷ niệm 20 năm thành lập Phuoc & Partners - Hành trình đầy cảm xúc tại Thái Lan

Kỷ niệm 20 năm thành lập Phuoc & Partners – Hành trình đầy cảm xúc tại Thái Lan

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập công ty (2003 – 2023), Phuoc & Partners đã tổ chức chuyến du lịch tại Thailand cho toàn thể nhân viên. Chương trình diễn ra từ ngày 05/5 – 07/5/2023 với mong muốn mang lại những giây phút thư giãn cho nhân viên sau một năm làm việc chăm chỉ, đồng thời tri ân những đóng góp to lớn và đầy nhiệt huyết của họ cho sự phát triển vững bền của công ty. Đây là một trong những hoạt động thường niên của công ty với sự mong đợi truyền cảm hứng cho lớp nhân viên mới để phấn đấu mỗi ngày.

Chuyến đi này cũng đánh dấu cột mốc đầy ý nghĩa đối với Phuoc & Partners, khẳng định lại chặng đường 20 năm hoạt động với sứ mệnh đồng mang lại dịch vụ pháp lý tốt nhất cho các doanh nghiệp Việt Nam trên các chặng đường phát triển. Chúng tôi cảm thấy tự hào và trân trọng những đóng góp của tất cả các nhân viên đã giúp chúng tôi đạt được thành công đến ngày hôm nay.

Chuyến du lịch tuy ngắn ngủi nhưng để lại nhiều kỉ niệm đẹp và tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa nhân viên và công ty. Qua những trải nghiệm ý nghĩa như vậy, tinh thần làm việc và cống hiến của nhân viên Phuoc & Partners càng dồi dào hơn.

Trong những năm qua, Phuoc & Partners luôn đặt mục tiêu xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm và đầy đủ tiềm năng phát triển. Công ty luôn đề cao giá trị con người, đặc biệt là tinh thần đồng đội, giúp tất cả các thành viên trong công ty cùng chung tay đóng góp và phát triển bền vững.

Chuyến du lịch tại Thailand không chỉ là một hoạt động giải trí cho cán bộ công nhân viên, mà còn là một sự đầu tư vào con người và tương lai của công ty. Bằng cách tạo ra một không gian thoải mái, tình thân giữa các thành viên trong công ty được tăng cường, đồng thời cũng giúp các nhân viên hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc làm việc đoàn kết, tương trợ và cùng nhau vượt qua khó khăn.

Mỗi năm, chúng tôi trải qua nhiều dấu mốc quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành của tập thể công ty qua từng dự án. Với tầm nhìn trở thành Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực pháp lý tại Việt Nam, luôn mang lại những giải pháp pháp lý tối ưu cho khách hàng, Phuoc & Partners luôn tin tưởng rằng sẽ có nhiều dấu mốc đặc biệt quan trọng hơn, đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ và trường tồn của công ty trong tương lai.