Công Ty Luật Phước & Các Cộng Sự

Chọn Ngôn Ngữ:
+84 (28) 3622 3522

LEGAL TALK #2: CẬP NHẬT PHÁP LUẬT MỚI NHẤT VỀ QUY CHẾ DÂN CHỦ VÀ ĐỐI THOẠI TẠI NƠI LÀM VIỆC

LEGAL TALK #2: CẬP NHẬT PHÁP LUẬT MỚI NHẤT VỀ QUY CHẾ DÂN CHỦ VÀ ĐỐI THOẠI TẠI NƠI LÀM VIỆC

  1. DỰ ÁN “LEGAL TALK SERIES”

“Phuoc & Partners hân hạnh giới thiệu Dự án “Legal Talk Series”, là chuỗi các hội thảo được tổ chức định kỳ hàng tháng để các chuyên gia pháp lý của chúng tôi truyền đạt các kiến thức chuyên môn và hiểu biết của họ về các vấn đề pháp lý hiện tại có liên quan đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những hiểu biết có giá trị để giúp doanh nghiệp, đặc biệt là các người làm ng tác nhân sự và luật sư nội bộ trong doanh nghiệp trong bối cảnh pháp luật lao động luôn thay đổi để phù hợp với tình hình mới. Tại hội thảo này, các chuyên gia pháp lý dày dặn kinh nghiệm của Phuoc & Partners sẽ cung cấp những lý thuyết chuyên môn, sự hiểu biết toàn diện cũng như chia sẻ kinh nghiệm thực tế và giúp những người tham dự có cái nhìn toàn diện về các vấn đề pháp lý trong ng tác tuyển dụng nhân sự mà doanh nghiệp đang gặp phải hiện nay. Hãy tham gia cùng chúng tôi để khám phá các vấn đề pháp lý quan trọng của hiện tại, đồng thời có được góc nhìn mới và sâu sắc từ đội ngũ chuyên gia pháp lý của chúng tôi.”

  1. HỘI THẢO THÁNG 3, 2023 – CẬP NHẬT PHÁP LUẬT MỚI NHẤT VỀ QUY CHẾ DÂN CHỦ VÀ ĐỐI THOẠI TẠI NƠI LÀM VIỆC

Chúng tôi hân hạnh mời anh/chị đăng ký tham dự Legal Talk #2 sắp tới của chúng tôi về chủ đề “Cập nhật pháp luật mới nhất về quy chế dân chủ và đối thoại tại nơi làm việc” Chuyên đề này sẽ cung cấp cho doanh nghiệp những thông tin cập nhật và nội dung mới nhất về các quy định của quy chế dân chủ và đối thoại tại nơi làm việc, giúp doanh nghiệp có góc nhìn rõ ràng hơn trong việc áp dụng và thực thi các quy định này để tránh những rủi ro pháp lý có thể xảy ra.

Chế định về Quy chế dân chủ và thực hiện quy chế dân chủ tại nơi làm việc là chế định rất mới được áp dụng theo tinh thần của Bộ luật Lao động 2019 và các văn bản hướng dẫn thi hành. Dựa trên tinh thần đó, pháp luật lao động hiện hành yêu cầu doanh nghiệp thực hiện đối thoại tại nơi làm việc trong một số trường hợp cụ thể, định kỳ, hay theo yêu cầu của một bên để đảm bảo người lao động được biết, được tham gia ý kiến và được quyết định một số vấn đề liên quan đến quyền lợi và nghĩa vụ của họ.

Tạm đình chỉ công việc của người lao động, đăng ký nội quy lao động, cho người lao động thôi việc, xây dựng phương án sử dụng lao động…sẽ được xem là trái luật nếu thiếu đi quy trình đối thoại tại nơi làm việc khi thực hiên. Chính vì những lý do đó, Legal Talk Tháng 3 sẽ mang đến những cập nhật, nội dung mới nhất về chế định Quy chế dân chủ và đối thoại tại nơi làm việc sẽ cung cấp cho doanh nghiệp những góc nhìn rõ nét hơn về việc áp dụng và thực thi chế định này cho phù hợp để tránh rủi ro pháp lý tiềm ẩn.

Vấn đề nêu trên đã và đang là mối quan tâm của nhiều doanh nghiệp nói chung và các nhà quản lý doanh nghiệp, các cá nhân có chuyên môn về pháp lý nói riêng. Tiếp nối chuỗi sự kiện Legal Talk, trong tháng 3 này, Phuoc & Partners hân hạnh được giới thiệu và đồng hành với anh/chị với buổi hội thảo Legal Talk #2 với chủ đề: “Cập nhật pháp luật mới nhất về Quy chế dân chủ và Đối thoại tại nơi làm việc”. Các doanh nghiệp có mối quan tâm đến việc ban hành Quy chế dân chủ hoặc bất kỳ cá nhân nào có nhu cầu biết thêm về các khía cạnh pháp lý đối với nội dung này đều được chào đón đến với buổi hội thảo của chúng tôi.

Thông tin vé tham dự:

  • Vé thông thường: 850.000 VNĐ/vé offline – 550.000 VNĐ/ vé online;
  • Vé ưu đãi 1 (áp dụng cho vé offline & online): 800.000 VNĐ/vé offline & 500.000 VNĐ/vé online – ưu đãi dành cho 10 người tham dự đăng ký và thanh toán sớm nhất;
  • Vé ưu đãi 2 (chỉ áp dụng cho vé offline): 2.250.000 VNĐ/3 vé – ưu đãi dành cho nhóm 03 người tham dự đăng ký và thanh toán cùng nhau

Lưu ý: Tiền vé trên bao gồm VAT, phí tham dự, tiệc trà nhẹ, các tài liệu và phần quà (nếu có) trong hội thảo. Các ưu đãi của mỗi loại vé sẽ không được đồng thời áp dụng.

Vui lòng ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

  • DIỄN GIẢ CỦA CHÚNG TÔI

Diễn giả của chúng tôi là những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp luật lao động & việc làm, với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cho doanh nghiệp những thông lệ tốt nhất về các vấn đề liên quan đến quản lý nguồn nhân lực. Với kiến thức chuyên sâu và hiểu biết thực tế của họ, quý anh chị tham dự buổi hội thảo này được trang bị những kiến thức cần thiết để thành công trong môi trường kinh doanh phát triển nhanh chóng ngày nay.

Đừng bỏ lỡ cơ hội này để nâng cao kiến thức và kỹ năng vận dụng pháp luật lao động của quý anh chị và luôn dẫn đầu. Hãy đăng ký tham dự Hội thảo này ngay bây giờ để chắc chắn có một chổ ngồi tốt trong Hội thảo đầy thông tin thú vị này!