Công Ty Luật Phước & Các Cộng Sự

Chọn Ngôn Ngữ:
+84 (28) 3622 3522

LEGAL TALK #3: ĐIỀU TRA NỘI BỘ ĐỂ XỬ LÝ KỶ LUẬT

LEGAL TALK #3: ĐIỀU TRA NỘI BỘ ĐỂ XỬ LÝ KỶ LUẬT

  1. DỰ ÁN “LEGAL TALK SERIES”

“Phuoc & Partners hân hạnh giới thiệu Dự án “Legal Talk Series”, là chuỗi các hội thảo được tổ chức định kỳ hàng tháng để các chuyên gia pháp lý của chúng tôi truyền đạt các kiến thức chuyên môn và hiểu biết của họ về các vấn đề pháp lý hiện tại có liên quan đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những hiểu biết có giá trị để giúp doanh nghiệp, đặc biệt là các người làm ng tác nhân sự và luật sư nội bộ trong doanh nghiệp trong bối cảnh pháp luật lao động luôn thay đổi để phù hợp với tình hình mới. Tại hội thảo này, các chuyên gia pháp lý dày dặn kinh nghiệm của Phuoc & Partners sẽ cung cấp những lý thuyết chuyên môn, sự hiểu biết toàn diện cũng như chia sẻ kinh nghiệm thực tế và giúp những người tham dự có cái nhìn toàn diện về các vấn đề pháp lý trong ng tác tuyển dụng nhân sự mà doanh nghiệp đang gặp phải hiện nay. Hãy tham gia cùng chúng tôi để khám phá các vấn đề pháp lý quan trọng của hiện tại, đồng thời có được góc nhìn mới và sâu sắc từ đội ngũ chuyên gia pháp lý của chúng tôi.”

  1. HỘI THẢO THÁNG 4, 2023 – ĐIỀU TRA NỘI BỘ ĐỂ XỬ LÝ KỶ LUẬT

Anh chị đang loay hoay với việc xử lý kỷ luật lao động tại doanh nghiệp của mình? Anh chị có lo ngại rằng các quyết định của mình có thể bị khiếu nại, kiện tụng hoặc bị coi là bất hợp pháp? Thực tế, rất nhiều chuyên gia nhân sự phải đối mặt với những thách thức này hàng ngày.

Đó là lý do Anh/Chị sẽ không muốn bỏ lỡ hội thảo Legal Talk #3 của chúng tôi với chủ đề “Điều tra nội bộ để xử lý kỷ luật lao động”. Các Luật sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ cung cấp thông tin tổng quan về các quy định pháp luật, giải pháp thiết thực và quy trình cụ thể để thu thập và chuẩn bị chứng cứ, tài liệu liên quan đến hành vi vi phạm lao động của người lao động.

Đừng để những thách thức và rủi ro của việc xử lý kỷ luật lao động cản trở hoạt động ổn định của doanh nghiệp. Hãy tham gia buổi hội thảo Legal Talk #3 với chúng tôi để thảo luận về chủ đề “Điều tra nội bộ về kỷ luật lao động” để học cách xử lý kỷ luật lao động dễ dàng và hợp pháp hơn, nhờ đó Anh/Chị có thể bảo vệ doanh nghiệp của mình và người lao động. Đồng thời, Anh/Chị cũng sẽ có cơ hội kết nối với các chuyên gia pháp lý và các chuyên gia khác trong lĩnh vực nhân sự và luật lao động.

Vui lòng đăng ký GIỮ CHỖ NGAY TẠI ĐÂY để chúng tôi có thể gửi thông tin sớm nhất về nội dung chi tiết của Legal Talk #3 “Điều tra nội bộ để xử lý kỷ luật lao động” qua email cho các anh chị ngay khi mở bán vé

  • DIỄN GIẢ CỦA CHÚNG TÔI

Diễn giả của chúng tôi là những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp luật lao động & việc làm, với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cho doanh nghiệp những thông lệ tốt nhất về các vấn đề liên quan đến quản lý nguồn nhân lực. Với kiến thức chuyên sâu và hiểu biết thực tế của họ, quý anh chị tham dự buổi hội thảo này được trang bị những kiến thức cần thiết để thành công trong môi trường kinh doanh phát triển nhanh chóng ngày nay.