Công Ty Luật Phước & Các Cộng Sự

Chọn Ngôn Ngữ:
+84 (28) 3622 3522

LEGAL TALK #4: DOANH NGHIỆP THỎA THUẬN CHẤM DỨT HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG VỚI NGƯỜI LAO ĐỘNG, KHÓ HAY DỄ?

LEGAL TALK #4: DOANH NGHIỆP THỎA THUẬN CHẤM DỨT HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG VỚI NGƯỜI LAO ĐỘNG, KHÓ HAY DỄ?

  1. DỰ ÁN “LEGAL TALK SERIES”

“Phuoc & Partners hân hạnh giới thiệu Dự án “Legal Talk Series”, là chuỗi các hội thảo được tổ chức định kỳ hàng tháng để các chuyên gia pháp lý của chúng tôi truyền đạt các kiến thức chuyên môn và hiểu biết của họ về các vấn đề pháp lý hiện tại có liên quan đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những hiểu biết có giá trị để giúp doanh nghiệp, đặc biệt là các người làm công tác nhân sự và luật sư nội bộ trong doanh nghiệp trong bối cảnh pháp luật lao động luôn thay đổi để phù hợp với tình hình mới. Tại hội thảo này, các chuyên gia pháp lý dày dặn kinh nghiệm của Phuoc & Partners sẽ cung cấp những lý thuyết chuyên môn, sự hiểu biết toàn diện cũng như chia sẻ kinh nghiệm thực tế và giúp những người tham dự có cái nhìn toàn diện về các vấn đề pháp lý trong công tác tuyển dụng nhân sự mà doanh nghiệp đang gặp phải hiện nay. Hãy tham gia cùng chúng tôi để khám phá các vấn đề pháp lý quan trọng của hiện tại, đồng thời có được góc nhìn mới và sâu sắc từ đội ngũ chuyên gia pháp lý của chúng tôi.”

  1. HỘI THẢO THÁNG 5, 2023 – DOANH NGHIỆP THỎA THUẬN CHẤM DỨT HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG VỚI NGƯỜI LAO ĐỘNG, KHÓ HAY DỄ?

Chúng tôi hân hạnh mời anh/chị đăng ký tham dự Legal Talk #4 với chủ đề “Doanh nghiệp thỏa thuận chấm dứt hợp đồng lao động với người lao động – Khó hay dễ?. Chuyên đề này sẽ cung cấp những công cụ và kỹ năng cần thiết để người sử dụng lao động và người lao động đạt được một thỏa thuận chấm dứt hợp đồng lao động công bằng và hợp lý cho cả hai bên, giúp doanh nghiệp tránh những rủi ro pháp lý có thể xảy ra.

Việc thỏa thuận chấm dứt hợp đồng lao động trước thời hạn có thể bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân nhưng để có được sự đồng ý chấm dứt hợp đồng lao động trước thời hạn của người lao động là một quá trình đầy thách thức đối với người sử dụng lao động, nhất là khi pháp luật lao động hiện hành có những điều khoản quy định chặt chẽ để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động. Chính vì vậy, thỏa thuận chấm dứt hợp đồng lao động là một kỹ năng quan trọng và cần thiết đối với những người làm công tác nhân sự và các nhà quản lý.

Để giải quyết vấn đề nêu trên, tiếp nối chuỗi sự kiện Legal Talk, trong tháng 5 này, Phuoc & Partners hân hạnh được giới thiệu và đồng hành với quý vị tại buổi hội thảo LegaTalk #4 với chủ đề: “Doanh nghiệp thỏa thuận chấm dứt hợp đồng lao động với người lao động – Khó hay dễ?. Các doanh nghiệp có mối quan tâm đến nội dung kỹ năng thỏa thuận chấm dứt hợp đồng lao động với người lao động hoặc bất kỳ cá nhân nào có nhu cầu biết thêm về các khía cạnh pháp lý đối với nội dung này đều được chào đón đến với buổi hội thảo của chúng tôi.

  • CHƯƠNG TRÌNH SỰ KIỆN

Chương trình hội thảo của chúng tôi sẽ bao gồm một loạt các chủ đề thiết yếu sau đây:

Thông tin vé tham dự:

  • Vé thông thường (Red): 850.000 VNĐ/vé offline – 550.000 VNĐ/vé online
  • Vé ưu đãi 1: 800.000 VNĐ/vé offline & 500.000 VNĐ/vé online – ưu đãi dành cho 10 người tham dự đăng ký và thanh toán sớm nhất;
  • Vé ưu đãi 2: 2.250.000 VNĐ/3 vé – ưu đãi dành cho nhóm 03 người tham dự đăng ký và thanh toán cùng nhau (chỉ áp dụng với vé Offline)

Lưu ý: Tiền vé trên bao gồm phí tham dự, tiệc trà nhẹ, các tài liệu và phần quà (nếu có) trong hội thảo. Các ưu đãi của mỗi loại vé sẽ không được đồng thời áp dụng.

Vui lòng ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Đừng bỏ lỡ cơ hội này để nâng cao kiến thức và kỹ năng vận dụng pháp luật lao động của quý anh chị và luôn dẫn đầu. Hãy đăng ký tham dự Hội thảo này ngay bây giờ để chắc chắn có một chổ ngồi tốt trong Hội thảo đầy thông tin thú vị này!