Công Ty Luật Phước & Các Cộng Sự

Chọn Ngôn Ngữ:
+84 (28) 3622 3522

Mẫu hợp đồng cam kết bảo mật thông tin khách hàng

mau-hop-dong-bao-mat-thong-tin-khach-hang

Mẫu hợp đồng cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Trong quá trình làm việc khi ký kết hợp đồng với khách hàng và đối tác, hẳn nhiều khi bạn đã gặp hợp đồng cam kết bảo mật thông tin khách hàng. Nhưng liệu bạn đã hiểu rõ tại sao lại cần điều này? và Mẫu hợp đồng này ra sao? Bài viết này của Phước và Các Đồng Sự sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc đó.

Tại sao cần bảo mật thông tin khách hàng

Bảo mật thông tin khách hàng là hệ quả phát sinh theo cam kết trong hợp đồng, hoặc do pháp luật quy định khi khách hàng xác lập, thực hiện, chấm dứt giao dịch với tổ chức tín dụng.

Khách hàng phải cung cấp một số thông tin cá nhân như: Họ tên, địa chỉ email, số điện thoại danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng và một số thông tin khác. Những thông tin đăng ký này được dùng để khảo sát ý kiến, đánh giá và tiếp nhận các nhu cầu của khách hàng đang quan tâm.

Doanh nghiệp sẽ thu thập nhiều thông tin khác nhau khi khách hàng muốn giao dịch với Doanh nghiệp mà không tiết lộ thông tin cá nhân của họ. Nhằm mục đích tạo sự tin tưởng và đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Mẫu cam kết bảo mật thông tin cho khách hàng

 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

———————————

 CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

 

 

–  Căn cứ vào Nội quy lao động của Công ty ………………………

–  Căn cứ trách nhiệm công việc của Nhân viên liên quan đến hoạt động của Công ty.

Tên tôi là: ………….                               Vị trí: …………….

Phòng ban: ………                                 Thuộc Công ty …………………….

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Danh mục nội dung

  1. Điều khoản và Bảo mật
  2. Thu thập thông tin cá nhân
  3. Sử dụng Cookie
  4. Bảo mật
  5. Quyền lợi khách hàng

Điều khoản và Bảo mật

Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của bạn. Chính sách cũng sẽ giải thích các bước chúng tôi thực hiện để bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Cuối cùng, Chính sách bảo mật sẽ giải thích quyền lựa chọn của quý khách về việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của mình.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân.

1. Thu thập thông tin cá nhân

Chúng tôi sẽ thu thập nhiều thông tin khác nhau của quý khách khi bạn muốn đặt hàng Online nhằm mục đích tạo sự tin tưởng và vận chuyển sản phẩm tới tận tay khách hàng.

Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này, và để cung cấp dịch vụ. Chúng tôi không giới hạn thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn. Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, kiểm toán việc tải dữ liệu từ web; cải thiện bố cục và nội dung trang web và điều chỉnh cho phù hợp với người dùng; nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ, nếu bạn không có dấu hiệu từ chối. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

Các khoản thanh toán trực tuyến sẽ được xử lý bởi các đại lý Mạng lưới Quốc tế của chúng tôi. Quý khách chỉ đưa cho chúng tôi hoặc Đại lý hoặc website những thông tin chính xác, không gây nhầm lẫn và phải thông báo cho chúng tôi nếu có thay đổi.

Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba.

2. Điều lệ khác về thông tin cá nhân

Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào. Bất kỳ câu trả lời cho khảo sát hoặc thăm dò dư luận mà chúng tôi cần bạn làm sẽ không được chuyển cho bên thứ ba. Việc cần thiết duy nhất là tiết lộ email của bạn nếu bạn muốn tham gia. Câu trả lời sẽ được lưu tách riêng với email của bạn.

 

………., ngày…..tháng…..năm 20….

Người cam đoan

(Ký, ghi rõ họ tên)

 

Có thể bạn quan tâm: Thỏa thuận bảo mật thông tin cần lưu ý những gì? và Mẫu hợp đồng bảo mật thông tin

Kết Luận

Nếu có khó khăn trong việc tìm kiếm một Công ty Luật Tư vấn về Cam kết bảo mật thông tin cho khách hàng, vui lòng liên hệ chúng tôi: P & Các Cộng Sự là một công ty luật chuyên nghiệp được thành lập tại Việt Nam và hiện có gần 100 thành viên đang làm việc tại ba văn phòng Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

P& Các Cộng Sự cũng được đánh giá là một trong những công ty luật chuyên về pháp luật dân sự hàng đầu tại Việt Nam mà có các lĩnh vực hành nghề đứng đầu trên thị trường pháp lý như Lao động và Việc làm, Tư vấn Thuế, Mua bán và Sáp nhập, Tranh tụng. Chúng tôi tự tin là một trong những Công ty Luật Tư vấn Cam kết bảo mật thông tin khách hàng cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý tốt nhất đến Quý Khách hàng.

Bạn có thể tải bản .docx của Mẫu hợp đồng cam kết bảo mật thông tin khách hàng tại ĐÂY