Công Ty Luật Phước & Các Cộng Sự

Chọn Ngôn Ngữ:
+84 (28) 3622 3522

Quy Trình Tuyển Dụng

Quy Trình Tuyển Dụng

  1. Tiêu chuẩn tuyển chọn nhân sự

Các tiêu chuẩn tuyển chọn sẽ được nêu trong phần mô tả công việc được đăng tuyển tại từng thời điểm cho từng vị trí cụ thể.

  1. Địa chỉ sử dụng cho hồ sơ ứng tuyển của bạn

Nếu bạn quyết định ứng tuyển cho các vị trí tuyển dụng của Phuoc & Partners, xin vui lòng gửi hồ sơ của bạn trước ngày 01 tháng 3 hàng năm cho Kỳ tuyển dụng mùa hè hoặc trước ngày 01 tháng 9 hàng năm cho Kỳ tuyển dụng mùa đông, qua email hay bưu điện tới người phụ trách Chương trình tuyển dụng theo thông tin bên dưới. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến chương trình này, vui lòng gọi hoặc email tới Người phụ trách:

Ông Nguyễn Hữu Phước
Email: phuoc.nguyen@phuoc-partner.com
Tòa nhà Phuoc & Partners
Địa chỉ: 70 Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: +84 (28) 3622 3522

  1. Hồ sơ ứng tuyển

Hồ sơ ứng tuyển sẽ bằng tiếng Anh và bao gồm: (i) Thư xin ứng tuyển; (ii) lý lịch (CV) đính kèm ảnh 3×4; và (iii) Bảng điểm và Bằng cấp (tiếng Anh hoặc tiếng Việt) có được tính đến thời điểm ứng tuyển.

  1. Trang phục khi đi phỏng vấn

Khi đi phỏng vấn, các ứng viên cần chú ý đến trang phục như sau:

  • Ứng viên nam mặc áo vest tối màu, giày tây, thắt cà vạt.
  • Ứng viên nữ mặc áo vest tối màu, giày cao.
  1. Quy trình tuyển dụng nhân sự

Bạn có thể tải quy trình tuyển dụng chi tiết theo đường link sau > Tải về

  1. Thời gian thử việc

Thời gian thử việc là 30 ngày hay 60 ngày lịch sẽ tùy thuộc vào tính chất và mức độ phức tạp của từng công việc được nêu trong bảng mô tả công việc được nêu trong từng hợp đồng thử việc.

  1. Ký hợp đồng lao động chính thức

Trong thời hạn 03 ngày trước khi kết thúc thời gian thử việc, Phuoc & Partners sẽ thông báo cho người thử việc biết về kết quả của công việc làm thử. Nếu kết quả của công việc làm thử đạt yêu cầu thì khi hết thời gian thử việc thì Phuoc & Partners sẽ ký hợp đồng lao động chính thức với người thử việc. Thời hạn của hợp đồng lao động có thể là có xác định thời hạn từ 1 năm, 2 năm, 3 năm hay không xác định thời hạn, tùy theo yêu cầu công việc tại thời điểm đó.

Nếu kết quả của công việc làm thử không đạt yêu cầu thì Phuoc & Partners sẽ thông báo việc chấm dứt thời gian thử việc và người thử việc sẽ thực hiện các thủ tục nghỉ việc theo thủ tục chung của Phuoc & Partners.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Tại Sao Chọn Chúng Tôi?

Phuoc & Partners là một trong những công ty luật hàng đầu tại Việt Nam với đội ngũ nhân sự hơn 80 luật sư, trợ lý và nhân viên hỗ trợ làm việc ở 03 văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Trong những năm gần đây Phuoc & Partners đã được công nhận và xếp hạng là một trong số các công ty luật hàng đầu việt nam và khu vực Đông Nam Á. Phuoc & Partners đã được đưa vào trong các danh bạ pháp lý nổi tiếng như the Legal 500, Asia Law, Chambers & Partners, ALB, đồng thời cũng được vinh danh trong Global Law Experts và Corporate Livewire.

Từ khi được thành lập cho đến nay, Phuoc & Partners trung bình tuyển dụng hơn 10 nhân sự cho ba văn phòng ở các vị trí luật sư, trợ lý luật sư và nhân viên hỗ trợ là công dân Việt Nam hay công dân nước ngoài mỗi năm. Cho đến nay thì đã có hơn 100 người đã từng hoặc hiện đang làm việc cho chúng tôi.

Phuoc & Partners thường tuyển dụng nhân sự mới vào hai mùa chính trong năm là mùa hè (từ ngày 01 tháng 03 đến ngày 30 tháng 4) và mùa đông (từ ngày 01 tháng 09 đến ngày 31 tháng 10). Các vị trí cần tuyển dụng sẽ được đăng trên trang tuyển dụng http://www.vietnamworks.com/ và trên website của Phuoc & Partners http://www.phuoc-partner.com/ và Facebook chính thức của Phuoc & Partners. Nếu các bạn muốn có cơ hội làm việc tại Phuoc & Partners, xin vui lòng tìm hiểu thêm thông tin tuyển dụng của Phuoc & Partners từ các nguồn này.

Chọn hai thời điểm tuyển dụng này vì chúng tôi muốn tuyển thật nhiều Ứng viên tiềm năng để có thể cùng tham dự vào các khóa huấn luyện chuyên sâu về kỹ năng mềm cũng như kỹ năng hành nghề do các luật sư Phuoc & Partners hoặc các tổ chức chuyên nghiệp bên ngoài được Phuoc & Partners thuê huấn luyện. Ngoài ra, mùa đông và mùa hè cũng là hai thời điểm chính mà Phuoc & Partners thường tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí cho nhân viên và ban luật sư cấp cao. Đây là những cơ hội tuyệt vời để các thành viên mới có cơ hội trao đổi trực tiếp với các luật sư cấp cao cũng như nhân viên hiện tại của Phuoc & Partners.

Những đơn ứng tuyển ngoài thời gian nêu trên sẽ chỉ được xem xét trong trường hợp đặc biệt nếu ứng cử viên có thành tích học tập xuất sắc và có kinh nghiệm làm việc vượt trội.