Công Ty Luật Phước & Các Cộng Sự

Chọn Ngôn Ngữ:
+84 (28) 3622 3522

[HỘI NGHỊ LUẬT LAO ĐỘNG VIỆT NAM 2023 - HÀNH ĐỘNG CẨN TRỌNG, PHÁT TRIỂN BỀN LÂU]

[HỘI NGHỊ LUẬT LAO ĐỘNG VIỆT NAM 2023 – HÀNH ĐỘNG CẨN TRỌNG, PHÁT TRIỂN BỀN LÂU]

Kính gửi Quý Khách Hàng, 

HỘI NGHỊ LUẬT LAO ĐỘNG VIỆT NAM là sự kiện thường niên uy tín và lớn nhất được tổ chức bởi Câu lạc bộ Nhân sự Việt Nam (VNHR) với các chủ đề về pháp luật lao động tại Việt Nam. Hội nghị này đóng vai trò là cầu nối để những người làm công việc nhân sự, luật sư nội bộ và những chuyên gia về luật lao động trao đổi về các vấn đề quan trọng và các xu hướng mới trong thị trường lao động Việt Nam. Với lịch sử lâu dài bắt đầu từ Hội nghị đầu tiên vào năm 2018, Hội nghị Luật Lao động Việt Nam 2023 lần thứ 6 sắp tới hứa hẹn sẽ là một sự kiện ấn tượng và có sức ảnh hưởng lớn. 

[GIỮ CHỖ NGAY]

Với bối cảnh sau thời gian suy thoái kinh tế, các doanh nghiệp rất quan tâm đến những cập nhật mới về thị trường lao động hiện nay, chẳng hạn như cập nhật về pháp luật về lao động, thuế thu nhập cá nhân, các loại bảo hiểm bắt buộc; cập nhật về trí tuệ nhân tạo với luật; quyền riêng tư của nhân viên và mạng xã hội, xu hướng môi trường làm việc hỗn hợp, hệ quả của việc sa thải hàng loạt và sự khủng hoảng về vấn đề quản lý nhân sự. Hội nghị Luật Lao động Việt Nam 2023 với chủ đề “Hành động cẩn trọng, phát triển bền lâu” hứa hẹn đem đến các chủ đề trao đổi được thiết kế phù hợp với những mối quan tâm hiện nay. Sự kiện này là cơ hội kết nối quý giá, cung cấp các thông tin và giải pháp hữu ích cho người tham gia.

 

Hội nghị Luật Lao động Việt Nam 2023 sẽ diễn ra vào Thứ Sáu, ngày 26/05/2023 tại Riverside Palace, Quận 4 dự kiến thu hút sự tham dự của gần 1.000 những người làm công việc nhân sự, luật sư nội bộ và những chuyên gia về luật lao động.

 

Nếu Quý Khách Hàng quan tâm đến Hội nghị trên, xin vui lòng liên hệ với Phuoc & Partners để được hỗ trợ đăng ký tham dự sớm và có cơ hội nhận được Vé ưu đãi qua email: info@phuoc-partner.com.

[GIỮ CHỖ NGAY]

Tham dự hội nghị, người tham dự có thể nhận được nhiều lợi ích như:

  1. Nâng cao kiến thức và kỹ năng: Hội nghị luật lao động Việt Nam là một cơ hội để người tham dự học hỏi từ các chuyên gia trong lĩnh vực nhân sự và lĩnh vực pháp luật lao động, thông qua các kiến thức và kỹ năng mới từ họ để phát triển sự nghiệp hoặc tăng cường khả năng làm việc hiệu quả.
  2. Xây dựng mối quan hệ: Là một nơi để người tham dự kết nối với các chuyên gia và đồng nghiệp trong lĩnh vực của mình để trao đổi ý tưởng và chia sẻ kinh nghiệm để cùng nhau phát triển. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp tìm kiếm các đối tác và nhà cung cấp có uy tín và chất lượng, từ đó giúp tối ưu hóa chi phí và tăng cường sức cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường
  1. Cập nhật thông tin mới nhất: Hội nghị thường cập nhật thông tin mới nhất về các xu hướng, công nghệ, chính sách, luật pháp và những thay đổi trong lĩnh vực. Người tham dự có thể cập nhật thông tin mới nhất để áp dụng vào công việc của mình, tìm kiếm những giải pháp sáng tạo và tiên tiến nhất để quản lý nhân sự, từ đó giúp tăng cường năng suất lao động, giảm thiểu rủi ro pháp lý và cải thiện hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp
  2. Tăng động lực: Tham dự hội nghị cũng có thể giúp tăng động lực cho người tham dự. Bằng cách nghe các chuyên gia nói về những xu hướng và thay đổi trong lĩnh vực, người tham dự có thể mở rộng tầm nhìn và định hướng cho sự nghiệp của mình, từ đó định hướng lại cho bản thân và nâng cao khả năng đánh giá và dự báo tình hình thị trường. Ngoài ra, họ có thể được truyền cảm hứng từ các chuyên gia thành công trong lĩnh vực của mình hoặc từ các đồng nghiệp có chung mục tiêu.
  3. Giải trí và thư giãn: Cuối cùng, hội nghị cũng là một cơ hội để người tham dự giải trí và thư giãn. Họ có thể gặp gỡ những người có cùng sở thích và cùng tham gia các hoạt động đa dạng trong suốt sự kiện.