Công Ty Luật Phước & Các Cộng Sự

Chọn Ngôn Ngữ:
+84 (28) 3622 3522

LỚP CHUYÊN ĐỀ "KỸ NĂNG XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU CHO LUẬT SƯ VÀ CÔNG TY LUẬT" TẠI HỌC VIỆN TƯ PHÁP

LỚP CHUYÊN ĐỀ “KỸ NĂNG XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU CHO LUẬT SƯ VÀ CÔNG TY LUẬT” TẠI HỌC VIỆN TƯ PHÁP

Ngày 09 – 4 – 2023, Học viện tư pháp đã tổ chức lớp chuyên đề với chủ đề “Kỹ năng xây dựng và phát triển thương hiệu cho luật sư”. Buổi chia sẻ này sẽ được trình bày bởi hai đại diện của Phuoc & Partners là Luật sư Nguyễn Hữu Phước và cộng sự Ngô Thị Ngọc phụ trách Phát triển kinh doanh của Công ty.

Nội dung của buổi chia sẻ sẽ tập trung vào hai chủ đề quan trọng nhất mà một công ty luật hay một luật sư cần phải nắm vững để phát triển và tăng trưởng. Chủ đề đầu tiên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về các kỹ năng marketing cần thiết để tăng doanh số và thu hút khách hàng tiềm năng cho công ty luật của mình. Chị Ngoc đã chia sẻ về những chiến lược hiệu quả, các công cụ AI hữu ích cùng các kinh nghiệm thực tế để các Luật sư và công ty luật có thể xây dựng một kế hoạch marketing chi tiết và hiệu quả.

Chủ đề thứ hai cũng là chủ đề chính, Luật sư Nguyễn Hữu Phước sẽ tập trung vào tầm quan trọng của thương hiệu đối với một luật sư hay một công ty luật, các yếu tố cấu thành và giá trị thương hiệu và cách xây dựng một thương hiệu mạnh mẽ để tăng cường uy tín và giá trị cho cá nhân luật sư và công ty luật.

Buổi chia sẻ này là cơ hội để các Luật sư tương lai  hiểu rõ hơn về các kỹ năng và chiến lược cần thiết để phát triển và tăng trưởng trong ngành luật. Với sự tham gia của hai diễn giả giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, buổi chia sẻ đã cung cấp cho các bạn trẻ hiểu rõ hơn về các kỹ năng, tư duy chiến lược cần thiết, ứng dụng AI cho việc phát triển thương hiệu và tăng trưởng tiếp thị trong ngành luật.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và tham gia buổi chia sẻ của chúng tôi.