Công Ty Luật Phước & Các Cộng Sự

Chọn Ngôn Ngữ:
+84 (28) 3622 3522

Hội thảo: “Bài toán Nhân sự trước thềm 2020 – Vấn đề & Giải pháp”

Hội thảo: “Bài toán Nhân sự trước thềm 2020 – Vấn đề & Giải pháp”

Hội thảo “Bài toán Nhân sự trước thềm 2020 – Vấn đề & Giải pháp” được diễn ra vào ngày 07 tháng 12 năm 2019 tại Thành phố Cần Thơ, với sự góp mặt của các chuyên gia nhân sự hàng đầu Việt Nam đánh dấu một bước ngoặc mới cho sự phát triển của cộng đồng nhân sự nói chung và CLB nhân sự Việt Nam (VNHR) nói riêng.

Buổi Hội thảo này đã mang đến những chia sẻ và góc nhìn từ các chuyên gia pháp lý về vấn đề nhân sự – trong đó có Luật sư Lạc Thị Tú Duy đã từng tham gia nhiều hội thảo pháp lý với tư cách là diễn giả chính và đồng thời cũng là tác giả của nhiều bài báo, ấn phẩm pháp luật nổi tiếng tại Việt Nam. Tại buổi Hội thảo, Luật sư Tú Duy đã có những chia sẻ về “Những thay đổi về luật lao động trong năm 2020 và những xu hướng việc làm trước thềm hội nhập” nhằm giúp các doanh nghiệp tìm ra những giải pháp nhằm xây dựng kế hoạch nhân sự hợp lý trong năm 2020.

Bên cạnh đó, buổi Hội thảo còn là dịp để trao đổi thêm một số nội dung khác như: “Phương pháp xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp trong thời đại số”; “Phương pháp quản lý, sử dụng hiệu quả nguồn nhân lực” …

Để biết thêm thông tin chi tiết về Hội thảo này, vui lòng truy cập trang: tại đây