Công Ty Luật Phước & Các Cộng Sự

Chọn Ngôn Ngữ:
+84 (28) 3622 3522

Cùng nhìn lại chặng đường khó quên và đầy cảm xúc trong năm 2020

PHUOC & PARTNERS: Cùng nhìn lại chặng đường khó quên và đầy cảm xúc trong năm 2020

Năm 2020 vừa qua, nền kinh tế Việt Nam có nhiều biến động do đại dịch Covid-19, thế nhưng tại Phuoc & Partners, nhờ kinh nghiệm pháp lý dày dặn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên; sự tin tưởng của các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước, Công ty Luật Phuoc & Partners đã, đang và tiếp tục nỗ lực hơn nữa để hoàn thiện dịch vụ, mang đến cho đối tác, khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả nhất, xứng đáng với vị thế là một trong những công ty tư vấn Luật hàng đầu tại Việt Nam.

Năm 2020, tiếp nối với các sự kiện tiêu biểu liên quan đến pháp lý và doanh nghiệp, chúng tôi tiếp tục gặt hái những thành công nhất định, khi tiếp tục được Asialaw Profiles 2021 công nhận là công ty luật hàng đầu Việt Nam, với hai lĩnh vực hành nghề: Thuế, Lao động & Việc làm. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng không ngừng đổi mới và phát triển các hoạt động phát triển kinh doanh và đầu tư vào đội ngũ nhân sự. Những thành tựu của năm 2020 là bước chạy đà quan trọng cho sự tăng tốc của Công ty trong năm 2021 và tương lai xa hơn. Năm 2021 hứa hẹn sẽ là một năm đầy sôi động đối với Phước & Partners – năm của hành động, với tầm nhìn mới, nhiều cơ hội mới đang mở ra cũng như những thách thức đang chờ đợi ở phía trước

Mến chúc các thành viên Phuoc & Partners sẽ luôn giữ vững tinh thần, sức trẻ, đam mê và niềm tin để chinh phục những chặng đường mới.

Xin chúc tất cả mọi người sẽ có một năm mới đầy niềm vui, hạnh phúc và thành công.

Hãy cùng nhìn lại hành trình của chúng tôi trong năm qua  TẠI ĐÂY