Công Ty Luật Phước & Các Cộng Sự

Chọn Ngôn Ngữ:
+84 (28) 3622 3522

Tìm Đọc Sách Điện Tử Của Phước và Các Cộng Sự Trên SachWeb

sach-web

Tìm Đọc Sách Điện Tử Của Phước và Các Cộng Sự Trên SachWeb

Phước và Các Cộng Sự là công ty tư vấn luật chuyên nghiệp tại Việt Nam, được công nhận là có chuyên môn hàng đầu trong các lĩnh vực như thuế, lao động, tranh tụng, mua bán và sáp nhập. Với sự am hiểu sâu sắc về pháp luật Việt Nam từ quan điểm kinh doanh quốc tế, Phước và Các Cộng Sự có thể đưa ra những thông tin chi tiết và ngắn gọn về các chủ đề liên quan đến pháp luật. Ngoài vai trò là công ty tư vấn luật hàng đầu tại Việt Nam, Phuoc & Partners cũng đã viết, in và xuất bản nhiều quyển cẩm nang pháp luật trong thời gian hoạt động. Bên cạnh việc xuất bản các quyển cẩm nang pháp luật truyền thống, Phước và Các Cộng Sự gần đây đã chuyển đổi sang xuất bản các quyển cẩm nang pháp luật kỹ thuật số dưới dạng sách điện tử. Việc xuất bản sách điện tử về pháp luật cung cấp một phương pháp tiếp cận mới để khách hàng cũng như luật sư có thể dễ dàng truy cập nội dung của các tài liệu chi tiết trong đó. Cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ hiện đại, sách điện tử đã dần trở thành một phương tiện thông tin dễ tiếp cận hơn so với sách truyền thống. Bên cạnh đó, sách điện tử cũng đi kèm với nhiều lợi ích khác chẳng hạn như giá bán sẽ thấp hơn, khả năng tiếp cận rộng hơn cho nhiều đối tượng bạn đọc, v.v.

Hiểu được các tiện ích của sách điện tử, Phước và Các Cộng Sự đã hợp tác với Nhà Xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh để xuất bản sách điện tử trên trang điện tử Sachweb.com. Trang điện tử này cung cấp dịch vụ đọc trực tuyến vì vậy bạn đọc có thể tạo tài khoản trên trang điện tử này để mua và đọc sách điện tử của Phước và Các Cộng Sự ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào. Tính đến thời điểm hiện tại, Phước và Các Cộng Sự đã xuất bản dưới dạng sách điện tử tổng cộng bốn (04) đầu sách bao gồm: “Các biểu mẫu nhân sự khó tìm liên quan đến đến pháp luật lao động”, “Sổ tay Pháp luật lao động”, “Các câu hỏi thường gặp trong pháp luật lao động”, và “Hướng dẫn khởi nghiệp với nghề luật sư”.

sach-web

loi-tua

Mong rằng, các bạn đọc sẽ tiếp tục ủng hộ Phước và Các Cộng Sự cũng như tác giả, Luật sư Nguyễn Hữu Phước để giúp chia sẻ, lan tỏa tin thần đọc sách và các kiến thức pháp luật hữu ích. Tác giả mong nhận được sự góp ý chân tình của bạn đọc để những lần điều chỉnh tái bản tiếp theo sẽ ngày càng hoàn thiện hơn.

Nếu có thắc mắc gì về nội dung ở trên, xin vui lòng liên hệ thông qua địa chỉ email sau:  info@phuoc-partners.com.