Công Ty Luật Phước & Các Cộng Sự

Chọn Ngôn Ngữ:
+84 (28) 3622 3522

HỘI NGHỊ NHÂN SỰ VIỆT NAM 2022 - CẢI TIẾN ĐỂ PHÁT TRIỂN

HỘI NGHỊ NHÂN SỰ VIỆT NAM 2022 – CẢI TIẾN ĐỂ PHÁT TRIỂN

Hội nghị nhân sự Việt Nam là hội nghị thường niên uy tín nhất về nguồn nhân lực dành cho các nhà quản trị và chuyên gia nhân sự hàng đầu tại Việt Nam. Đây là một sự kiện uy tín và nổi bật dành cho các chuyên gia nhân sự để bắt kịp các xu hướng, và mở rộng mạng lưới quan hệ. Hội nghị nhân sự Việt Nam 2022 là sự kiện lần thứ 6 được tổ chức kể từ lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2015.

Năm nay, Hội nghị nhân sự Việt Nam 2022 với phần Hội Nghị và Triển lãm sẽ được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Adora vào ngày 15 tháng 9 năm 2022 với sự tham dự của gần 1.000 chuyên gia nhân sự, nhà quản lý và CEO từ các công ty trong và ngoài nước. Sự kiện này do Câu Lạc Bộ Nhân Sự Việt Nam (VNHR) chủ trì tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các nhà quản lý nhân sự kết nối với nhau trên một nền tảng duy nhất và bắt kịp xu hướng phát triển kinh doanh trên thị trường, nơi họ trao đổi ý tưởng chuyển đổi thành công doanh nghiệp.

Lấy chủ đề “Cải tiến để phát triển”, Hội nghị Nhân sự Việt Nam 2022 được thiết kế với các chủ đề chọn lọc theo xu hướng quản trị với những từ khóa “hot” nhất hiện nay được trình bày bởi các diễn giả là các chuyên gia có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực quản lý và nhân sự. Sự kiện này là cơ hội kết nối quý giá, cung cấp các thông tin và giải pháp hữu ích cho người tham gia để họ có thể bắt kịp thị trường, quản lý nguồn nhân lực, tái tạo nguồn lực và tăng trưởng kinh doanh trong tương lai.

Nếu Quý khách hàng quan tâm đến Hội nghị trên, xin vui lòng liên hệ với Phuoc & Partners để được hỗ trợ đăng ký tham dự qua email: info@phuoc-partner.com