Công Ty Luật Phước & Các Cộng Sự

Chọn Ngôn Ngữ:
+84 (28) 3622 3522

LUẬT SƯ NGUYỄN HỮU PHƯỚC - NHÀ LÃNH ĐẠO & DOANH NHÂN ĐẦY NHIỆT HUYẾT TRUYỀN CẢM HỨNG TRONG NGÀNH PHÁP LÝ ĐANG PHÁT TRIỂN BÙNG NỔ TẠI VIỆT NAM

LUẬT SƯ NGUYỄN HỮU PHƯỚC – NHÀ LÃNH ĐẠO & DOANH NHÂN ĐẦY NHIỆT HUYẾT TRUYỀN CẢM HỨNG TRONG NGÀNH PHÁP LÝ ĐANG PHÁT TRIỂN BÙNG NỔ TẠI VIỆT NAM

Nhân dịp Kỷ niệm 77 năm Ngày Truyền thống Luật sư Việt Nam, Phuoc & Partners vui mừng thông báo Luật sư Nguyễn Hữu Phước đã được công nhận là một trong top 10 nhân vật truyền cảm hứng nhất trong lĩnh vực dịch vụ pháp lý năm 2022 do Tạp chí CIO VIEWS bình chọn. CIO VIEWS được biết đến là tạp chí kinh doanh chuyên viết về những nhân vật có tầm ảnh hưởng, câu chuyện thành công và quan điểm của họ về các triển vọng kinh tế hiện nay.

Trong top 10 nhân vật truyền cảm hứng nhất trong lĩnh vực dịch vụ pháp lý năm 2022 vừa được công bố, Luật sư Phước được vinh danh là Nhà lãnh đạo & Doanh nhân truyền cảm hứng trong ngành Pháp lý đang phát triển bùng nổ tại Việt Nam.

Chia sẻ về hành trình vươn tới thành công trong sự nghiệp trở thành Luật sư và lãnh đạo doanh nghiệp trong lĩnh vực pháp lý, Luật sư Phước cho biết “Không có thành công nào đạt được trong một sớm một chiều. Với tôi, thành công của khách hàng là thành công của chúng tôi, có được nhờ sự kiên cường và học hỏi để cải thiện từ những sai lầm. Trừ khi bạn gặp may mắn và có tài năng bẩm sinh, nếu không thành công sẽ không đến dễ dàng “. Ông nói thêm rằng thành công mà Phuoc & Partners đạt được ngày hôm nay là nhờ vào những con người là một phần của đội ngũ Phuoc & Partners, từ các đối tác, cộng sự, nhân viên hỗ trợ và cả những thực tập sinh trẻ tuổi của Công ty. Đối với ông Phước, thành công không nằm ở giá trị tiền bạc, mà là việc có thể cùng đội ngũ của ông cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, có tác động to lớn đến không chỉ người Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

Đội ngũ Phuoc & Partners luôn tự hào là đồng nghiệp và là cộng sự với một nhà lãnh đạo truyền cảm hứng như vậy. Tinh thần kỷ luật, cá tính quyết đoán và khả năng lãnh đạo của Luật sư Nguyễn Hữu Phước đã giúp chúng tôi hoạt động hiệu quả hơn và biến tất cả các kỹ năng của chúng tôi thành thế mạnh.