Công Ty Luật Phước & Các Cộng Sự

Chọn Ngôn Ngữ:
+84 (28) 3622 3522

Thành công với nghề Luật sư - Hành trình không trải hoa hồng

Thành công với nghề Luật sư – Hành trình không trải hoa hồng

Để kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống luật sư Việt Nam, Phuoc & Partners đã đánh dấu sự kiện này bằng việc phát hành tái bản lần 2 của cuốn sách “Hướng dẫn khởi nghiệp với nghề luật sư”. Đây được xem cuốn sách cẩm nang hữu ích, chứa đựng những chia sẻ và hướng dẫn đầy chân thành của một trong các luật sư giàu kinh nghiệm và nổi tiếng tại Việt Nam dành cho các bạn trẻ mong muốn khởi nghiệp với nghề luật sư, cho dù ban đang là với một cá nhân đang tìm kiếm công việc hay một luật sư đi tìm kiếm cơ hội khởi sự kinh doanh.

Cũng như bao nghề nghiệp khác, hành trình để thành công với nghề luật sư không phải luôn trải đầy hoa hồng. Trong suốt 19 năm qua, Phuoc & Partners đã tích lũy kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng trong nhiều lĩnh vực khác nhau của lĩnh vực pháp lý và luôn đảm bảo duy trì mục tiêu duy nhất của công ty chúng tôi là đại diện cho khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp bằng tất cả khả năng của mình. Chúng tôi đã có những thử thách và thăng trầm, nhưng chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ luôn cống hiến và nỗ lực không ngừng để tiếp tục mang lại những kết quả tuyệt vời cho khách hàng.

 

Sự phát triển và thành công của Phuoc & Partners là kết quả của sự cam kết của các đối tác và nhân viên xuất sắc của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi muốn nhân dịp này để cảm ơn tất cả các khách hàng, đối tác và đồng nghiệp của chúng tôi vì sự hỗ trợ to lớn cũng như sự tin tưởng và tín nhiệm mà mọi người đã dành cho chúng tôi trong suốt hai thập kỷ qua.