Công Ty Luật Phước & Các Cộng Sự

Chọn Ngôn Ngữ:
+84 (28) 3622 3522

Tập thể Phuoc & Partners chinh phục đỉnh Langbiang 2022

Tập thể Phuoc & Partners chinh phục đỉnh Langbiang 2022

Ngày 2/12/2022, Phuoc & Partners đã khởi hành hành trình chinh phục đỉnh núi Langbiang, đây là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng được xếp hạng thắng cảnh quốc gia, nổi bật với 2 ngọn núi cao sừng sững là núi Ông và núi Bà – biểu tượng thần kỳ của tạo hóa ban tặng cho vùng đất cao nguyên này.

Các hoạt động trong chuyến du lịch

Theo lịch trình, team Phuoc & Partners đã chinh phục đỉnh Langbiang và tham gia các hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh, vừa leo núi chinh phục những đỉnh cao, vừa rèn luyện sức khỏe, sự kiên trì và vượt qua những giới hạn của bản thân.

 


Chuyến du lịch 2 ngày 2 đêm đã để lại nhiều kỉ niệm ấn tượng và đây cũng là dịp để các nhân viên Phuoc & Partners gắn bó đoàn kết bên nhau. Cùng với tinh thần nhiệt huyết, với những bước chân kiên trì, bền bỉ, dẻo dai, cùng tinh thần tích cực, các PP-ers đã hoàn thành tốt đường đua của mình.

Mỗi đỉnh núi chinh phục được, mỗi nơi đặt chân đến đều chứa đựng muôn vàn những điều thú vị và bổ ích. Tạm gác đi những lo toan bộn bề của cuộc sống và căng thẳng trong công việc, không khí mát lạnh và khung cảnh của núi rừng đã khiến các thành viên PP-ers vô cùng thích thú.