Công Ty Luật Phước & Các Cộng Sự

Chọn Ngôn Ngữ:
+84 (28) 3622 3522

Luật Sư Tư Vấn Hàng Hải, Tàu Biển

Luật Sư Tư Vấn Hàng Hải, Tàu Biển

Luật Sư Tư Vấn Hàng Hải, Tàu Biển

Trong lĩnh vực hàng hải và vận tải biển, khách hàng phải quyết định và hành động nhanh chóng và vì vậy, có thể cần phải có một luật sư tư vấn hàng hải, tàu biển ngay. Khi một con tàu biển rời cảng và đi vào vùng biển quốc tế, quyền của khách hàng có thể đã đi theo con tàu theo đúng nghĩa của nó. Tương tự như vậy, nếu tàu biển của khách hàng bị bắt giữ, khách hàng sẽ mất tiền cho mỗi phút trôi qua, chưa kể hậu quả lý việc vi phạm hợp đồng thương mại quốc tế. Trong tình huống này, quyết định sáng suốt nhất của khách hàng là tìm cho mình một luật sư tư vấn hàng hải, tàu biển đáng tin cậy, có năng lực và thành thạo về vấn đề bắt giữ tàu biển và tất cả các khía cạnh của luật hàng hải, những luật sư biết cách xử lý tình huống khó khăn một cách hiệu quả.

Tại Phuoc & Partners, các luật sư tư vấn hàng hải, tàu biển của chúng tôi nhanh chóng xử lý yêu cầu bắt giữ hoặc giải quyết các vụ bắt giữ tàu biển. Chúng tôi thay mặt khách hàng làm việc với các ban quản lý cảng địa phương tại Việt Nam và có thể cung cấp nhiều dịch vụ có liên quan đến lĩnh vực hàng hải, bao gồm: bắt giữ tàu biển và hàng hóa ngay lập tức; giải quyết các vụ kiện chủ tàu du lịch liên quan đến thương tích của hành khách; giải quyết quyền của các thành viên thủ thủy đoàn; và giải quyết nhanh chóng các tranh chấp có liên quan đến thế chấp hàng hải và tàu biển.

Ngoài ra, luật sư tư vấn hàng hải, tàu biển của Phuoc & Partners còn đảm nhận các vai trò hỗ trợ các vấn đề pháp lý khác liên quan hoạt động hàng hải, tàu biển, như:

  • Luật sư tư vấn hàng hải, tàu biển thực hiện vai trò phòng ngừa rủi ro pháp lý trong quá trình thực hiện hợp đồng hàng hải, tàu biển. Trong giai đoạn này, luật sư tư vấn hàng hải, tàu biển có trách nhiệm:
  • Tư vấn khách hàng về các hoạt động: đăng kiểm tàu, thế chấp tàu, đóng tàu, hợp đồng thuê tàu, hợp đồng vận chuyển hàng hóa bằng tàu biển, hợp đồng mua bán tàu biển, hợp đồng bảo hiểm tàu biển…
  • Hỗ trợ, tư vấn, cập nhật cho khách hàng nắm bắt kịp thời các quy định vận tải biển trong nước và quốc tế.
  • Luật sư tư vấn hàng hải, tàu biển tham gia giải quyết tranh chấp, tư vấn và đại diện khách hàng trong suốt quá trình xét xử vụ án tranh chấp tại Tòa án hoặc Trọng tài.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm luật sư tư vấn hàng hải, tàu biển có kinh nghiệm, vui lòng liên hệ chúng tôi: Phước và Các Cộng Sự là một công ty luật chuyên nghiệp được thành lập tại Việt Nam và hiện có gần 100 thành viên đang làm việc tại ba văn phòng Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Phước và Các Cộng Sự cũng được đánh giá là một trong những công ty luật chuyên về pháp luật dân sự hàng đầu tại Việt Nam mà có các lĩnh vực hành nghề đứng đầu trên thị trường pháp lý như Lao động và Việc làmThuếMua bán và Sáp nhậpTranh tụng. Chúng tôi tự tin là một trong những Công ty Luật Tư vấn pháp lý doanh nghiệp cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất đến Quý Khách hàng.