Công Ty Luật Phước & Các Cộng Sự

Chọn Ngôn Ngữ:
+84 (28) 3622 3522

Bùi Quang Tuấn

Bùi Quang Tuấn

Trợ lý Luật sư
+84 (28) 36223522
quangtuan.bui@phuoc-partner.com

Bùi Quang Tuấn tốt nghiệp trường Đại học Luật Hà Nội (Chương trình Đào tạo Chất lượng cao) với điểm số trung bình 3.55/4.0. Trong thời gian học tập, Quang Tuấn đã tham gia nhiều cuộc thi học thuật, bao gồm Nghiên cứu khoa học, Vietnam CISG Pre-moot 2021 (đạt giải Ba), và ALSA International Moot Court. Quang Tuấn cũng vinh dự được nhận học bổng Globalized Era Scholarship – học bổng danh giá dành cho sinh viên luật tài năng.

Trước khi gia nhập Phuoc & Partners, Quang Tuấn đã có 11 tháng thực tập tại Tòa án Nhân dân Quận Cầu Giấy, làm việc trực tiếp dưới sự giám sát của Thẩm phán và có được kiến thức thực tế về thủ tục tố tụng thông qua việc tham gia các phiên tòa, nghiên cứu, soạn thảo và chuẩn bị các tài liệu liên quan.

Tháng 7 năm 2022, Quang Tuấn gia nhập Phuoc & Partners thông qua thời gian thực tập và nhờ sự siêng năng làm việc sau 06 tháng, anh được thăng chức lên vị trí Trợ lý Luật sư vào tháng 1 năm 2023. Quang Tuấn phụ trách các vụ việc chủ yếu liên quan đến lĩnh vực lao động & việc làm, thương mại, giấy phép, hợp đồng, tố tụng, cũng như thu hồi nợ.

Đào tạo

Cử nhân Luật (Chương trình Đào tạo Chất lượng cao) – Trường Đai học Luật Hà Nội (2018 – 2022)

Ngôn ngữ

Tiếng Việt và Tiếng Anhc

Bài Viết