Công Ty Luật Phước & Các Cộng Sự

Chọn Ngôn Ngữ:
+84 (28) 3622 3522

Phạm Thanh Trúc

Phạm Thanh Trúc

Trợ lý luật sư
+84 (28) 3622 3522
truc.pham@phuoc-partner.com

Phạm Thanh Trúc tham gia chương trình đào tạo cử nhân luật tại trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2017 đến năm 2021. Trong khoảng thời gian đào tạo tại trường Đại học Luật, cô đã năng nổ tham gia nhiều cuộc thi cấp trường tại các câu lạc bộ học thuật để trau dồi thêm các kỹ năng cần thiết của một luật sư chuyên nghiệp.

Bằng sự nỗ lực và thành tích vượt trội của mình khi học tập tai trường Đại học Luật, Trúc đã gia nhập Phước và Các Cộng sự với tư cách là thực tập sinh từ tháng 02/2019 với vị trí công việc là Trợ lý Luật sư từ cuối năm 2019. Thanh Trúc phụ trách các vụ việc có liên quan đến pháp luật lao động và pháp luật doanh nghiệp cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Cụ thể, ở lĩnh vực pháp luật doanh nghiệp, Thanh Trúc phụ trách việc thành lập và đóng cửa các doanh nghiệp, chi nhánh và văn phòng đại diện; rà soát các hợp đồng thương mại; xin cấp và điều chỉnh các loại giấy phép doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Thanh Trúc còn phụ trách việc xin giấy phép lao động, tư vấn các thủ tục cần thiết để người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam, rà soát hợp đồng lao động, thoả thuận bảo mật, thoả thuận chống cạnh tranh và các tài liệu, quy chế nội bộ khác của doanh nghiệp có liên quan đến việc tuân thủ pháp luật lao động và việc làm, tư vấn các vấn đề có liên quan đến tiền lương, phúc lợi và xử lý kỷ luật lao động đối với người lao động ở góc độ pháp lý và thực tiễn.

Trong suốt quá trình làm việc tại Phước và Các Cộng sự, dù với vai trò nào, Thanh Trúc đều thể hiện một tinh thần trách nhiệm cao, hiệu quả trong công việc và có một lối tư duy pháp lý linh hoạt để đem lại hướng giải quyết vụ việc có lợi nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, Thanh Trúc vẫn duy trì niềm đam mê viết lách và nghiên cứu khoa học của mình bằng việc đóng góp khá nhiều bài viết pháp lý cho Tạp chí Kinh Tế Sài Gòn. Với nền tảng tiếng Anh tốt và một tinh thần làm việc đầy nhiệt huyết, Thanh Trúc tự tin mang lại trải nghiệm dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp và tận tâm cho khách hàng.

Đào tạo:

Cử nhân Luật – Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh (2017-2021)

Ngôn ngữ: 

Tiếng Việt và Tiếng Anh

Bài viết:

 

Bài Viết