Công Ty Luật Phước & Các Cộng Sự

Chọn Ngôn Ngữ:
+84 (28) 3622 3522

Vũ Thùy Linh

Vũ Thùy Linh

Trợ lý Luật sư
+84 (28) 36223522
linh.vu@phuoc-partner.com

Vũ Thùy Linh tốt nghiệp trường Đại học Luật Hà Nội (Chương trình Đào tạo Luật Chất lượng cao) với bằng cử nhân đạt loại Giỏi. Trong thời gian học đại học, Vũ Linh đã tham gia một số cuộc thi học thuật ở trường, bao gồm Nghiên cứu khoa học (đạt giải Ba), Phiên tòa hình sự Cerca Trova, đồng thời tham gia vào câu lạc bộ tranh biện để rèn kỹ năng tư duy pháp lý và trau đồi các kỹ năng cần thiết để trở thành luật sư chuyên nghiệp.

Trước khi đến với Phuoc & Partners, Vũ Linh đã có cơ hội tiếp xúc với môi trường làm việc pháp lý từ rất sớm khi tham gia khóa thực tập tại các công ty: Công ty TNHH Tư vấn Khánh An, Công ty Luật TNHH Asia Legal; và chính thức trở thành chuyên viên tư vấn pháp lý tại Văn phòng luật sư Denco. Quá trình thực tập, làm việc đã tạo cơ hội cho Vũ Linh được tiếp xúc với các vấn đề pháp lý tại nhiều lĩnh vực khác nhau như: doanh nghiệp, đầu tư, thương mại, lao động và nhận được sự hướng dẫn tâm huyết của nhiều luật sư giàu kinh nghiệm trong nghề.

Đầu năm 2023, Vũ Linh đã gia nhập đội ngũ Phuoc & Partners với vai trò là Trợ lý Luật sư và hứa hẹn sẽ hỗ trợ cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất tới khách hàng.

Đào tạo:

Cử nhân Luật (Chương trình Đào tạo Luật Chất lượng cao) – Trường Đại học Luật Hà Nội (2018 – 2022)

Ngôn ngữ:
Tiếng Việt và Tiếng Anh

 

Bài Viết